Toàn quốc Xu hướng chọn mua bàn làm việc cho văn phòng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhan2015, 24/5/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  176
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xu hướng chọn mua bàn làm việc cho văn phòng

  Như chúng ta đã biết thì không gian làm việc tại văn phòng và tại nhà sẽ hoàn toàn khác nhau cho nên việc chọn mua những sản phẩm nội thất trong văn phòng nên chú ý những gì để chọn sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng.Nê khi chọn mua bàn làm việc thì nên chú ý những gì để có được bàn làm việc cho phù hợp nhu cầu của người sử dụng cùng chúng tôi tìm hiêu qua chia sẻ sau..
  Để làm việc một cách hiệu quả nhất không thể thiếu chiếc bàn làm việc phù hợp tránh gây mệt mỏi hay khó khăn khi thao tác. Bàn làm việc văn phòng hay tại nhà thường bị mọi người nghĩ sai khi cho rằng cách chọn giống nhau vì chúng đều chỉ giúp làm việc. Tuy nhiên nếu xét về khía cạnh giữa môi trường làm việc cá nhân và cộng đồng thì có khá nhiều vấn đề cần phải đề cập đến
  Kích thước bàn làm việc
  Bàn được dùng tại nhà nhất thiết phải có kích thước nhất là chiều cao phải hoàn toàn phù hợp với người dùng. Vì chiếc bàn đó chỉ do một người sử dụng nên đây là yếu tố tiên quyết cần có.
  [​IMG]
  Bàn làm việc tại nhà
  Đối với bàn đặt tại văn phòng công ty thì ngược lại yếu tố cộng đồng luôn đặt lên hàng đầu cho dù làm làm việc chung hay đơn đều phải có cùng một kích cỡ, nếu có nhiều loại bàn kích thướt khác nhau văn phòng sẽ mất đi tính thẫm mỹ, gây ảnh hưởng không tốt cho khách hàng khi ghé qua công ty bàn việc.
  Bàn làm việc văn phòng
  Chất lượng lúc nào cũng song hành cùng giá cả đó là điều tất yếu. Nhưng khi mua bàn làm việc dùng tại nhà chắc chắn yếu tố giá cả phù hợp vào tài chính riêng của người mua mà không hề chịu ảnh hưởng của nơi làm việc lớn hay nhỏ. Có nhiều điều kiện về kinh tế có thể mua một chiếc bàn tốt chất lượng cao, ngược lại thì mua bàn với giá phổ thông bình dân. Và tất nhiên bàn làm việc tại là loại bàn đơn, người mua có thể chọn loại bàn có hoặc không có ngăn kéo tùy theo nhu cầu sử dụng.
  Bàn tại nhà phải phù hợp với duy nhất một người
  Về phía bàn tại công ty thông thường phụ thuộc vào qui mô, khả năng tài chính của công ty đó. Thường để tiết kiệm chi phí hiện nay cách mà phần lớn công ty lựa chọn là mua bàn làm việc đôi tức cho 2 người cùng làm việc, hoặc chiếc bàn có kích thước dài có thể dành cho 5 – 6 người cùng làm việc một lúc mà không hề gây cản trở gì dễ dàng trao đổi thảo luận với nhau khi có thắc mắc. Và trong công ty tất cả nhân viên đều có sự bình đẳng với nhau nên tất cả sản phẩm nội thất văn phòng cho nhân viên phải giống nhau, trừ trường hợp bàn dành cho giám đốc hay trường phòng, tránh gây ra sự đố kị giữa các nhân viên.