Hồ Chí Minh Xu hướng đầu đầu tư mới BDS nghỉ dưỡng - đầu tư condotel

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi uyencdt, 11/6/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khái niệm căn hộ khách sạn – Condo-hotel (Condotel) chưa được biết nhiều tại Việt Nam nhưng trên thế giới, Hình hức kinh doanh này đã được phát triển mạnh mẽ. Tuy còn quá mới mẻ song đầu tư Condotel tại VN vẫn được kỳ vọng như một phương án đầu tư BDS đầy tiềm năng thu hút được các nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi.
  Với những ưu thế về tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng tại các đô thị ven biển của VN một số chủ đầu tư không ít có tên tuổi đã phát triển rất nhiều các dự án mô hình Condotel như: Condotel Đà Nẵng, Condotel Nha Trang Vingroup Condotel Phú Quốc… nhiều nhà đầu tư BĐS cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi nó là một sản phẩm của sự khác biệt và lý tưởng bởi đối tượng khai thác những căn hộ như thế đều là những người rất giàu có. không những thế với lợi thế đường biển dài, nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều bãi biển đẹp, tiềm năng phát triển condotel tại Việt Nam mở ra những triển vọng rất không ít
  dự án Condotel Vũng Tàu - một tại những dự án đầu tư phát triển đầy tiềm năng đem đến khả năng đầu tư sinh lời có một không hai hòa chung với xu hướng phát triển condotel đem lại nguồn đầu tư sinh lời kim cương
  Khi sở hữu một căn hộ condotel, không đơn giản là việc chủ nhân có thêm một “ngôi nhà thứ hai” để cùng cả gia đình nghỉ dưỡng và thư giãn ở những kỳ nghỉ mà mà nó còn là một hình thức đầu tư mới. Với những giá trị “kép” mang lại, đầu tư condotel đang biến thành xu hướng chọn lựa mới của BĐS nghỉ dưỡng.
  [​IMG]
  Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định như Bây giờ luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch VN xu thế đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm đó được xem là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất thị trường Bây giờ Chưa kể, hồ hết những chủ đầu tư các dự án BDS nghỉ dưỡng đều là những đơn vị có năng lực tài chính tốt trong lĩnh vực BDS Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án.
   
: Linh tinh