Toàn quốc Xư hướng nhà chung cư cao cấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vanphong130896, 4/11/15.

 1. vanphong130896

  vanphong130896 Member

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đất nước đang chuyển mình phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa dẫn theo sự phát triển của nhiều ngành trọng điểm trong đó bất động sản chung cư cao cấp đón nhận được nhiều ảnh hưởng tích cực. Xu hướng mua chung cư cao cấp ngày một tăng không chỉ ở những thành phố lớn hàng đầu như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, giờ đây bất động sản chung cư còn phát tiển ở nhiều thành phố lớn khác. Chung cư cao cấp đáp ưng được nhiều nhu cầu của khách hàng trong khi quỹ đất dành cho nhà ở thổ cư ngày một hạn hẹp cũng như việc gặp khó khan trong quá trình xây dựng làm người dân dần chuyển sang ở chung cư bởi không gian sống hiện đại và tiện nghi.Vingroup tập đoàn đứng hàng đầu ngành bất động sản, tập đoàn đã khẳng định được tên tuổi qua những thành công của những dự án Vinhomes Liễu Giai, Time city… Tiếp nối những thành công đã đạt được. Vingroup tiếp tục triển khai những dự án có quy mô lớn.

  Vinhomes Trần Duy Hưng của tập đoàn Vingroup được đánh giá là một trong những dự án “vàng”. Nằm ở vị trí đắc địa nối giữa hai con đường sầm uất Khuất Duy Tiến-Trần Duy Hưng của ngõ đi qua nhiều trung tâm thương mại cũng như trung tâm thành phố. Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng trên ý tưởng một ốc đảo giữa lòng thành phố nhộn nhịp và sầm uất, vinhomes sẽ mang đên một không gian hoàn toàn mới lạ. Không gian xanh là điều đặc biệt của vinhomes cũng như những tiện nghi hiện đại bậc nhất hiện nay.


  Nằm trong chuỗi dự án thành phố xanh Vinhomes Green city, Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ trở thành một dự mang đẳng cấp quốc tế đáp ứng mọi điều kiện của khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong ngành bất động sản Vingroup có nhiều kinh nghiệm là điều kiện tốt để Vingroup xây dựng lòng tin nơi khách hàng.


  Xem thêm dự án The manor central park