Toàn quốc Xu hướng tạo hình thẩm mỹ độn cằm lẹm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dangnghia, 1/3/16.

 1. dangnghia

  dangnghia New Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Độn cằm lẹm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này đã nhanh chóng trở thành một xu hướng trong tạo hình thẩm mỹ năm 2013 của thế giới.
  Các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng gồm Restylane, Juvederm, Aquamid và Carbonium có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các chất làm đầy này được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi.
  [​IMG]

  Theo bạn thì độn cằm có nguy hiểm không ? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi tiến hành thẩm mỹ. Kim hospital xin được giải đáp thông qua bài viết này.
  Khi bước vào bất cứ cuộc phẫu thuật nào các khách hàng nhất là chị em phụ nữ đều lo sợ đến tính an toàn trong và sau khi thực hiện, sự sợ hãi chính là tâm lí chung thường xuất hiện đối với tất cả mọi người. Người thực hiện chỉnh sửa mũi thì lo lắng liệu sửa mũi có nguy hiểm không? Người phẫu thuật mắt thì phân vân liệu phẫu thuật mắt có nguy hiểm không v.v. và đối với cằm nói riêng thì cũng như thế.

  Thực ra bất kì cuộc phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro và nguy hiểm tiềm tàng. Do đó nếu hỏi độn cằm có nguy hiểm không thì có lẽ câu trả lời khách quan nhất là cũng có nhưng nếu chú ý thì chúng ta vẫn có thể hạn chế được những rủi ro một cách tốt nhất. Một trong những phương pháp hạn chế rủi ro khi độn cằm đó chính là chọn lựa cho mình một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và an toàn. Chỉ có những trung tâm như vậy thì mới đủ khả năng và kinh nghiệm để xử lí những tình huống có thể phát sinh trong quá trình thực hiện độn cằm. Và Kim hospital chính là một trong những trung tâm mà quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng để thực hiện.