Toàn quốc Xu hướng tết tóc thác nước đôi cực xinh dạo phố

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngoalong01, 17/12/15.

 1. ngoalong01

  ngoalong01 Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vài năm trở lại đây, tết tóc thác nước là một trào lưu dành cho tóc rất được các bạn gái yêu thích. Và ngày hôm nay, tettocdep.com sẽ giới thiệu cho bạn gái một mẫu hoàn toàn mới của tết thác nước, đó là tết tóc thác nước đôi. Một mốt tết không quá khó để thực hiện sẽ đem lại sự mới lạ cho mái tóc của bạn. Hãy bắt tay thực hiện nhé!

  Xem thêm:

  Cách búi tóc tết.
  Cách búi tóc ngắn.
  Cách búi tóc xì tin.

  Để có thể hoàn thánh trong việc tạo phong cách dạy tết tóc thác nước đôi, tóc bạn cần đủ dài nhé. Độ dài phù hợp nhất để thực hiện là đến khoảng giữa lưng. kiểu tết này không lựa chọn gương mặt. Nó gần như tương thích cho tất cả mọi người. Chỉ cần bỏ ra vài phút, bạn sẽ có ngay một phong cách tóc cực xinh xắn.

  Bắt đầu các công đoạn tết tóc thác nước đôi nhé!

  Bước 1: Chải tóc gọn gàng, chia ngôi. sử dụng hai lọn tóc, lọn (1) kéo từ bên thái dương ra, lọn (2) từ trên đỉnh đầu xuống. Đặt lọn tóc (2) phía dưới lọn tóc (1)

  Bước 2: lấy thêm lọn tóc thứ (3) ở vị trí song song với lọn tóc (2), đặt lọn tóc (3) lên trên lọn tóc (1).

  Bước 3: Bước tiếp theo đặt lọn tóc (2) lên trên lọn tóc (3). Buông lọn tóc (3) ra. lấy thêm lọn tóc thứ (4) và lặp lại quá trình tương tự.

  Bước 4: Làm tương tự ở các nút tết tiếp theo. Chúng ta sẽ có đoạn tết thác nước đầu tiên. Giữ chắc đoạn tết đã xong bằng kẹp tăm và bắt đầu với tầng tết thác nước thứ hai.

  Bước 5: Bắt đầu tết tầng thứ hai. Bạn hãy lặp lại những thao tác giống như khi thực hiện tầng tết thứ nhất. Hãy để ý khi chọn thêm lọn tóc mới, bạn hãy lấy chính những lọn tóc bạn đã buông khi tết tầng thứ nhất để chắc chắn rằng các nút tết song song với nhau nhé.

  Bước 6: Tết cho đến hết. Bỏ kẹp tăm cố định ở tầng thứ nhất ra. Tết ba cho đến hết tóc. Cố định bằng dây nịt.

  Và thế là bạn đã hoàn thành xong mốt day tet toc dep thác nước đôi rồi đấy! Rất đơn giản và dễ thực hiện đúng không các bạn gái? mẫu tết tóc thác nước đôi này rất nhẹ nhàng, thanh lịch và dịu dàng. Đây là mẫu tóc phù hợp với cả khi bạn đi học và đi chơi nhé!

  Chúc các bạn thực hiện thành công!