Toàn quốc Xu hướng trang trí biệt thự hiện đại 2016

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi baongan, 9/8/16.

 1. baongan

  baongan Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo báo cáo định hướng phân chia của các chuyên gia kiến trúc hàng đầu thế giới cho thấy hướng tăng trưởng sắp xếp nhà trong năm 2016

  biểu hiện nóng lên toàn cầu ảnh hưởng nghiêm trọng đến biến đổi khí hậu liên tục trong nhiều năm gần đây. Để có cái nhìn tổng qua một số nhà thiết kế tham khảo qua báo cáo tình trạng khí hậu tác động lên sức khỏe, kết cấu phân bố nhà ở trên toàn thế giới đưa ra bốn xu hướng sắp đặt nhà đẹp 2016
  Nhằm định hướng cho các hoạt động kiểu dáng man cua, hàng năm, trên toàn cầu, các chuyên gia về hình dáng thường dành một thời lượng đáng đề cập để xem lại các gì đã được bắt đầu và tranh luận để tìm ra hướng đi đúng đắn cho hình dáng.
  Dưới đây là bảng tóm tắt sáng kiến có thể đề cập là xu hướng sắp đặt nhà 2016

  trào lưu trang bị nhất: Đáp ứng sự thay thế khí hậu:
  Nồng độ carbon trong bầu khí quyển thế giới nâng cao cao đến mức báo động chính là nguyên do chính khiến thời tiết chuyển đổi ngày càng trầm trọng. Trong năm kế tiếp một số nhà chung cư ven biển sẽ đối mặt sự xâm chiếm từ việc băng hai cực tan chảy.
  Có lẽ vì thế khuynh hướng chú trọng hàng đầu đối mới các kiểu nhà đẹp 2016 là giải pháp sắp đặt thích ứng mối đe dọa do cập nhật lúc hậu toàn cầu. Tại một số thành phố lớn trên toàn cầu những kiến trúc sư đề xuất giải pháp giúp những nhà chung cư chống chọi tác nhân gây thiệt hại.
  [​IMG]

  [​IMG]
  phong trào 2 :Thiết kế thụ động:
  Trải qua thời kỳ nhấn mạnh công nghiệp trên toàn toàn cầu đứng nhìn lại những nước vững mạnh hàng đầu Mỹ,Nga, Anh,Pháp nhận thấy việc xây nhà theo giải pháp từ trước đến nay làm tổn hao nguồn tại nguyên không thể hồi phục. vì thế hình dáng thụ động được hàng loạt nhà thiết kế ứng dụng trong bản vẽ phân chia nhà thời gian tới bao gồm những tâm điểm
  Cửa sổ đón ánh sáng bên ngoài làm ấm toàn bộ khoảng không và đón gió làm mát nhà ở.
  Mái che sắp đặt ưng ý đảm bảo bóng râm làm mát trong mùa hè
  những vật dụng mấy nước nóng mặt trời, máy lạnh tiết kiệm điện, pin năng lượng mặt trời được sự dụng nhờ chức năng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất tốt
  chất liệu cách nhiệt, chống ồn đặc thù kính chịu lực hoặc kính ghép tạo ra khoảng trống mở tĩnh tâm.

  [​IMG]
  khuynh hướng 3: Nhà nhỏ tiện ích
  Sau biến động tài chính toàn cầu nhiều nhà chung cư, chung cư nhỏ xuất hiện. Mặc dù nhỏ nhưng các chung cư này được đồ vật đầy đủ vật dụng trong nhà cách tân, đa dụng đặc thù của phân chia thụ động, tân dụng tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên vô tận. Áp dụng nguyên tắc mở rộng diện tích liên kết, dùng diên tích tháo bỏ diện tích chết giống gam màu tươi sáng tươi trẻ.


  trào lưu 4: nhà chung cư tuyệt vời – Smart Home
  khoa học biến đổi cuộc sống một tốc độ chóng mặt, chúng ta có nhiều trang bị giúp đỡ con người trong đời sống hoạt động mỗi ngày. Traong những năm gần đây ta thấy ứng dụng khoa học trong tổng thể khoảng trống hình thức là một phần không thể thiếu.
  các đổi thay đáng để ý nhất là lĩnh vực an ninh, cuộc sống ví dụ camera ip nhìn thấy qua hầu hết thiết bị liên kết mạng, giám sát an toàn giao thông, tin nhắn đề cập nhở chủ hộ tắt ga chống cháy nổ… Việc phối hợp khoa học bảo cải thiện độ an toàn, tuổi thọ và hạn chế các sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra .