Xử lý các lỗi thường gặp trên iPhone 5 sau lúc cập nhật iOS 8

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 26/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số lỗi mà người mua thường xuyên gặp phải trên iPhone 5 sau lúc cập nhật lên phiên bản iOS 8.

  [​IMG]

  Biểu hiên: Sau khi bật màn hình 2s thì xuất hiện những đường kẻ màu hồng trên màn hình, giảm độ tương phản hình ảnh và màn hình ko phản hồi.

  cách thức khắc phục:

  đầu tiên bạn nên mẫu bỏ những vấn đề liên quan tới phần mềm trước lúc kiểm tra phần cứng. thay màn hình iphone 5 ở đâu Để cái bỏ những vấn đề về phần mềm bạn khiến cho như sau:

  khởi động lại máy:

  Bấm và giữ phím Sleep / Wake đến khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ. Kéo thanh trượt để tắt điện thoại. Sau ấy lại nhấn giữ phím Sleep / Wake tới khi xuất hiện logo phát động trên màn hình.

  Khôi phục cài đặt: Bạn nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím Sleep/Wake + Home từ 10s đến khi nhìn thấy xuất hiện logo khởi động Apple thì thả tay ra.

  Khôi phục cài đặt dịch vụ (Chắc chắn rằng bạn đã sao chép đông đảo dữ liệu trên máy):

  B1: Kết nối trang bị iPhone của bạn mang máy tính những nhân chuẩn y cáp USB.

  B2: Chọn điện thoại của bạn trên iTunes. Trong Summary > Restore.

  B3: Chọn Restore lần nữa để khẳng định bạn đồng ý khôi phục cài đặt gốc của máy và xóa hầu hết dữ liệu trên máy. iTines sẽ tải về file phần mềm iOS và khôi phục phần mềm trên đồ vật iPhone của bạn.

  B4: Sau lúc hoàn thành máy sẽ tự động phát động lại máy.

  nếu như vẫn chẳng thể giải quyết vấn đề bạn nên với máy tới trung tâm bảo hành xịn để được giải đáp thêm.
  Camera sau của iPhone 5 ko khiến việc sau lúc nâng cấp iOS 8

  1 số người mua gặp phải lỗi camera sau không phát động sau khi cập nhật phiên bản iOS 8 cho iPhone 5 của mình. thay mặt kính samsung note 3 chính hãng Bạn thực hiện theo 1 số phương pháp sau để giải quyết vấn đề này.

  khởi động lại đồ vật iPhone 5 của bạn.

  phát động lại cài đặt, tuy nhiên điều này sẽ khiến cho mất những dữ liệu tư nhân của bạn, bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu và cài đặt tư nhân. Bạn truy nã cập Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > phát động lại hầu hết cài đặt.

  Nhấn giữ phím Sleep/Wake + Home trong khoảng 10s đến khi nhận ra xuất hiện logo phát động Apple thì thả tay ra để thực hiện Hard reset máy iPhone của bạn.
  iPhone 5 không thể thực hành được cuộc gọi Facetime sau khi cập nhật iOS 8

  Bạn thực hành theo những bước sau để giải quyết lỗi này:

  B1: Bạn thoát khỏi trương mục iCloud trên iPhone của bạn, sau đấy lại đăng nhập lại.

  B2: Đợi khoảng 5 phút, sau đấy truy nã cập Cài đặt trên iPhone 5 và kích hoạt Cellular Calls.

  B3: Trong FaceTime trên Mac, bạn tích chọn iPhone Cellular Calls. thực hành như vậy như trên iPad.


  iPhone 5 bị lỗi ko mua thấy nhà sản xuất sau lúc nâng cấp lên iOS 8


  Vấn đề này xuất hiện tương đối phổ biến trên điện thoại iPhone 5 sau lúc cập nhật lên iOS 8. Để khắc phục vấn đề này, đầu tiên bạn cần cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho điện thoại của bạn. Bạn mang thể thử những cách cập nhật sau:

  Cập nhật điện thoại qua Wifi

  B1: Bạn cần cắm sạc pin cho máy.

  B2: Bạn truy hỏi cập Settings > General > Software Update.

  B3: Chọn Download & Install. những cập nhật sẽ được vận tải về tự động khi iPhone 5 của bạn được kết nối sở hữu Wi-Fi và nguồn điện.

  B4: Chọn Install hoặc chọn Later để tiến hành cài đặt bản cập nhật sau. ví như bạn dùng mật khẩu để bảo vệ máy thì bạn cần nhập mật khẩu để cài đặt.

  Cập nhật điện thoại ưng chuẩn iTunes: Bạn cần đảm bảo máy tính của bạn đang dùng iTunes phiên bản mới nhất. Kết nối thiết bị của bạn có máy tính. Trong iTunes bạn chọn điện thoại iPhone 5 của mình. Tại mục Summary, chọn Check for Update. Chọn Download & Update.

  ví như điện thoại của bạn đang sử dụng bản cập nhật mới nhất mà vẫn xảy ra vấn đề. Bạn sở hữu thử khởi động lại cài đặt mạng: Bạn truy nã cập Settings> General> Reset> Reset Network Settings.
  Microphone trên iPhone 5 không khiến việc có Siri sau khi cập nhật lên iOS 8

  Đây mang thể là do lỗi phần mềm trong khi microphone vẫn hoạt động rẻ mang những ứng dụng khác. Bạn sở hữu thể khắc phục vấn đề này theo chỉ dẫn sau:

  Rút tai nghe khỏi máy.

  khởi động lại đồ vật.

  Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho máy