Xử lý các trường hợp hay gặp ở khóa kéo vali.

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi fpctv2015, 20/12/15.

 1. fpctv2015

  fpctv2015 New Member

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một chiếc vali kéo sở hữu hình dáng nhỏ, và bạn thì đang cần tống hết cả đống đồ dùng cho chuyến hành trình của mình. Bạn nổ lực ráng nhồi nhét nó vào, và kết quả..rẹt!! Dây kéo chiếc vali kéo đã bị kẹt. Bạn sẽ xử lý trong trường hợp ấy? Hãy từ từ bực tức hay nổi nóng đùng đùng nhé, sẽ có một vài bí quyết rất hay dành cho bạn sửa khóa kéo đây! Những mẹo dưới đây sẽ làm trơn khóa kéo vali, sẽ là 1 cách ứng cứu nhanh và giản đơn làm cho dây kéo trên chiếc vali du lịch của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

  Chỉ cần một ít thời gian và chăm chút, bạn có thể mau chóng khám phá mọi cảnh đẹp với chiếc vali nhiều chức năng trong một khoảng thời gian ngắn.

  1. Dây khoá kéo bị trượt lối

  [​IMG]
  Khóa kéo vali

  - Dùng dầu oliu cho ra tay hay khăn giấy rồi tiến hành chà dọc theo dây kéo. Không để dầu oliu rơi ra bề mặt vali của bạn, với một vài mẫu da có thể bị ảnh hưởng nhẹ. Kéo khóa dọc theo dây kéo vài lần để đảm bảo dầu oliu phủ đều trên kéo.

  - Gải pháp xà phòng : lấy cạnh của bánh xà phòng cọ xát dọc theo dây kéo. Hãy sử dùng một bánh xà phòng vừa phải để thao tác được dễ dàng hơn. Nếu như bạn sử dụng 1 cục xà phòng lớn sẵn có, vô cùng dễ làm xà phòng dây phải phần chất liệu quanh đó trên cái vali. Xong, hãy lấy khăn lau qua phần xà phòng dư thừa xung quanh dây kéo nhé!

  - Dùng nến: đây là biện pháp được dùng nhiều nhất vì vật liệu bình dân nhất. Chỉ phải cọ phần dưới cây nến vô răng của dây kéo. Kéo khóa dọc theo dây kéo nhiều lần để nến có đều khắp dây kéo là ok. Sau đó dùng khăn giấy loại bỏ các sáp nến dư thừa. Dây kéo của bạn sẽ không còn bị trật răng cưa nữa thoải mái. Hãy lựa nến màu trắng bởi việc thẩm thấu màu, tránh bị phát hiện hay bẩn màu vali của bạn. Nhưng, các nến màu đậm vẫn thực hiện được đấy nhé!

  Với những mẹo đơn giản vali keo gia re sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng.


  2. Làm bóng dây kéo

  Son dưỡng môi ngoài khả năng làm cho da tay hay môi được giữ ẩm, thì nay với một tuýp son dưỡng nhỏ có thể thực hiện làm bóng dây kéo dễ dàng. Bạn chà son lên toàn bô dây kéo. Và Kéo đi kéo lại khóa dây kéo để son dưỡng lan đều dây kéo .

  Tất cả những cách trên đều quá dễ dàng cùng với những nguyên liệu dễ tìm kiếm phải không nào? Từ này, dây kéo của các dòng vali như Vali Skyway Nimbus, Vali Skyway Oasis…,không cần phải lo ngại bị hư hỏng hay ngả màu xấu xí nữa rồi.

  Chúc bạn thành công nhé!