Toàn quốc Xử vụ cá độ nghìn tỉ: Nguyên Phó GĐ chối ko nhận 35 nghìn đô la

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi bebehuynh1, 17/10/16.

 1. bebehuynh1

  bebehuynh1 Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  77
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 13-5, TAND TP HCM đã tiếp tục phiên xử sơ thẩm đối sở hữu vụ án đơn vị đánh bạc, đánh bạc sở hữu can dự đến đơn vị đánh bạc trực tuyến xuyên quốc gia M88. thăm dò bí mật nhà cái bóng đátrong vụ án, mang 6 bị cáo bị khởi tố về tội “Tổ chức đánh bạc”; 53 bị cáo bị khởi tố về tội “Đánh bạc”.

  [​IMG]

  Trả lời trước HĐXX, 53 bị cáo đã đều thừa nhận tội đánh bạc của mình, thành khẩn khai báo. Lời khai từ các bị cáo về những hành vi, cách thức đánh bạc, số tiền đánh bạc đều trùng khớp mang các chứng cớ và kết luận của cơ quan CSĐT.

  Đáng chú ý hơn, phần nhiều phần đông bị cáo đều bác ái thân tốt. nhiều bị cáo còn mang cha, mẹ là thương binh, bạn trẻ xung phong đều được tặng thưởng toàn bộ huân, huy chương; gia đình thì sở hữu công sở hữu cách mạng. Đơn cử, bị cáo Lê Hà Nội mang cha là một thương binh, bác là một liệt sĩ; Phạm Bá Đức mang chú và bác bỏ đều là liệt sĩ…

  Không chỉ có thế, bản thân các bị cáo với cực nhiều những thành tích trong các quá trình lao động phân phối, hoạt động phong trào, như bị cáo Phạm Bá Đức đã được chủ tịch nước tặng thưởng Huy chương chiến sĩ quang vinh trong công đoạn đi nhập ngũ; Võ Nhật Luân là một trong 5 nhân viên đạt thành tích lý tưởng nhất công ty…

  Trong phần xét hỏi diễn ra vào chiều cộng ngày, bị cáo Cù Thị Thanh Hải, nguyên Phó Giám đốc doanh nghiệp News Plus, đã ko thừa nhận về việc bản thân đã hưởng lợi 35.000 USD từ việc mở tài khoản để giao dịch tiền đánh bạc cho M88. Hải khẳng định là không hề mang việc Giáp rút tiền để thanh toán công cho mình hàng tháng (tổng cùng 35.000 USD).

  Bị cáo đã cho biết bản thân ko phải chỉ đạo viên chức mở những trương mục mà đơn thuần là nhờ, móc nối nhân viên có trâm. với những lúc viên chức tự tiện mở trương mục mà bị cáo chẳng hề hay biết. Bị cáo ko phủ nhận về hành vi sai lầm của mình và chịu nghĩa vụ về các việc mà mình làm. tuy nhiên, bị cáo chỉ thừa nhận là mình sở hữu mua người để mở account giúp xoa nhưng không mang hưởng một đồng nào trong khoảng việc này.

  Hải đã đề nghị HĐXX và VKSND TP bóc tách số tiền 35.000 đô la Mỹ hiện sở hữu trong tài khoản của mình tại nhà băng Quân Đội để sở hữu thể làm rõ vụ việc. Theo sự giải trình của bị cáo, đây là số tiền mà M88 dùng thanh toán cước điện thoại, công tuyển dụng những người Việt Nam sang Philipphines để làm việc, công dịch thuật văn bản cùng có tiền riêng của bị cáo.

  Về khoản tiền 64 tỉ đồng mà bị cáo Hải phải chịu nghĩa vụ theo bản cáo trạng, bị cáo cũng đã đề nghị HĐXX xem xét lại. “Bị cáo cũng không phải biết tới số tiền chậm tiến độ cũng như là giai đoạn chuyển, sử dụng khoảng tiền nói trên giữa trâm và nhân viên” - bị cáo Hải đã khẳng định.

  Bài viết tiếo theo: https://goo.gl/TC7vyg
   
 2. santhuongcaphe

  santhuongcaphe New Member

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB THỜI TRANG THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) - 0902.836.561
  DEMO: elodie.vn
  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  - Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  - Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  - Seo google adword
  - RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  * Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).
  * Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn
  * Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561