Toàn quốc Xua tan nổi lo về thoái vị đĩa đệm

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi xuantiepho, 20/11/15.

 1. xuantiepho

  xuantiepho Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi năm nay đã được 50 tuổi tròn – cái tuổi mà người ta gọi là “bóng xế chiều tà” và gần chạm ngưỡng 60 năm cuộc đời. Cái tuổi này tôi hoàn toàn yên tâm về chuyện gia đình và được hưởng phúc do con cháu mang lại. Tuy nhiên, thời gian nghỉ ngơi và được hưởng phúc của tôi thực sự vất vả và khó khăn rất nhiều. Tôi thậm chí không có một ngày được yên thân vì những cơn đau dai dẳng do thoái vị đĩa đệm mang lại.

  Nhìn tôi đau lưng “chết đi sống lại” vì bị bệnh thoái vị đĩa đệm hành hạ, con cháu tôi đã đưa tôi đến rất nhiều bệnh viện chữa trị. Thời gian đầu rất vất vả vì những hiệu quả của những cuộc điều trị rất thấp. Tôi hoàn toàn tuyệt vọng với muôn ngàn nổi đau về khớp xương, đặc biệt mỗi lúc trái gió trở trời thì toàn thân tôi đau buốt từ bên trong. Có thể nói, cuộc sống của tôi về già cực kì vất vả và khó khăn.

  Nhờ có Super Collagen Nhật Bản kết hợp với phác đồ điều trị tại bệnh viện, đã giúp tôi khống chế bệnh thoái vị đĩa đệm thực sự hiệu quả. Nhờ đó mà tôi đã lấy lại được niềm vui và sự an nhàn trong cuộc sống. Các con tôi thấy bệnh tình của tôi thuyên giảm đi rất nhiều nên rất vui. Hơn nữa, trong thời gian sử dụng Super Collagen, da tôi thực sự đẹp và tươi trẻ hẳn lên, cơ thể khoẻ mạnh hơn rất nhiều vì sản phẩm còn mang tác dụng tăng cường sức đề kháng, ổn định huyết áp, bảo vệ tim mạch, duy trì gan, phổi.

  Super Collagen được bào chế với dạng collagen dạng nước nên dễ dàng hấp thụ và mang đến hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, với dạng nước nên thuận tiện hơn trước cách sử dụng.

  [​IMG]