Toàn quốc Xuất khẩu lao động Nhật Bản khi mới học tiếng được gần 2 tháng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi seoannguyen, 1/4/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chào anh chị ! Em tên là Bùi Văn N năm nay 20 tuổi đang tham dự chương trình xuat khau lao dong Nhat Ban và chuẩn bị phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp. Nhưng em mới chỉ học tiếng được gần 2 tháng, liệu có dịp trúng tuyển không ạ? Hay nên đợi đơn hàng sau?

  [​IMG]

  Cần làm để trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động khi chưa biết tiếng Nhật

  đáp: Khi tham gia chương trình xuất khẩu cần lao Nhật Bản, rất nhiều lao động cảm thấy bỡ ngỡ, lo âu khi lần trước hết phỏng vấn trực tiếp với các chủ xí nghiệp đến từ Nhật Bản. Có thể do thiếu kinh nghiệm, ko biết tiếng,…hoặc đơn giản là do tâm lý, tính cách dụt dè,…

  Thứ nhất, đừng mặc cảm, lo lắng với vốn tiếng Nhật ít ỏi của mình

  Đến 99% lao động tham dự xuất khẩu lao động đều có phát xuất điểm tiếng Nhật là con số 0, tuốt đều giống nhau, chỉ hơn nhau ở sự nắm, kiên tâm của bản thân. thành thử dù bạn học được 1 tháng hay 2 tháng tiếng Nhật thì cũng đừng lo âu và quá mặc cảm về vốn từ của mình. Hãy ôn tập kĩ những gì bạn đã được học + sự nỗ lực, tự tin của bản thân, bạn sẽ thành công.

  Thứ hai, những kỹ năng cấp thiết khi đi phỏng vấn xuất khẩu cần lao Nhật Bản

  đầu tiên khi bước vào buổi phỏng vấn bạn cần chuẩn bị cho mình một tâm thế bình tĩnh, tự tin và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu: gõ cửa, xin phép vào,….Sau đó bạn cần giới thiệu một cách lưu loát, rõ rang về bản thân như sau:

  Xin chào (lần trước tiên)
  Tôi tên là:……….
  Năm nay bao lăm tuổi ?
  Đến từ đâu ?
  Gia đình có bao lăm người ?
  Chuyên muôn ?
  Sở thích ?
  ước muốn ?
  Cam kết
  Mong được viện trợ

  Sau đó, tùy thuộc vào từng đơn hàng bạn thi tuyển thuc tap sinh Nhat Ban sẽ có rà tay nghề, sự khéo, cẩn thận, nhanh tay, nhanh mắt,…Bài thi này chỉ cần bạn bình tĩnh và diễn tả hết mình kĩ năng của bản thân sẽ tạo được ấn tượng tốt cho chủ xí nghiệp.

  Với những san sớt trên đây,mong bạn N sẽ có thêm kinh nghiệm cho bản thân và sẽ trúng tuyển vào đơn hàng sắp tới.

  Nguồn

  LÀM GÌ ĐỂ TRÚNG TUYỂN ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG KHI CHƯA BIẾT TIẾNG NHẬT