Hà Nội XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƠI THU NHẬP CAO VÀ AN TOÀN NHẤT

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi ilostlove, 12/1/16.

 1. ilostlove

  ilostlove New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan – cơ hội để đi xkld ở các nước có nền kinh tế phát triển ngày càng mở rộng đối với người lao động, nhất là trong giai đoạn Nhật Bản đang chuẩn bị cho Olypic 2020 và sẵn sàng có cơ hội gia hạn tăng hạn hợp đồng cho người lao động lên 5-8 năm.

  Ngoài ra đi xkld Nhật Bản, xkld Đài Loan người lao động có cơ hội tiếp xúc với một nước có nền công nghiệp phát triển vào bậc nhất thế giới, ở nơi đó họ được bảo vệ bởi luật lao động rất chặt chẽ và các chế độ quyền lợi được đảm bảo. Người xkld Nhật Bản,xkld Đài Loan được học hỏi và lao động ở một môi trường văn hóa khoa học cao, chuyên nghiệp, và đặc biệt người Nhật, Đài Loan rất thân thiện.

  [​IMG]
  Đi xuất khẩu lao động nước nào thu nhập tốt, ổn định nhất có lẽ là thắc mắc chung của rất nhiều lao động. Trong đó Nhật Bản và Đài Loan tiếp tục là 2 thị trường thu hút nguồn lao động xuất khẩu của Việt Nam trong năm 2015 và dự báo sẽ tăng mạnh trong năm 2016 và những năm sắp tới.

  Theo số liệu của cục quản lý lao động ngoài nước cho biết trong năm 2014 cả nước có trên 100.000 lao động đi làm việc tại nước ngoài trong đó thị trường Đài Loan chiếm 62.100 người, Nhật Bản đứng thứ 2 với 19.700 người. Theo các đơn hàng tuyển dụng từ phía Nhật Bản thì đây là thị trường có thu nhập khá tốt dao động 28-30 triệu đồng/tháng, chưa tính đến thu nhập làm thêm.

  Theo ông Nguyễn Đức Việt trưởng phòng tuyển dụng Batimex Hà Nội cho biết trong giai đoạn từ nay đến năm 2020 thị trường Nhật sẽ cần nhiều lao động Việt Nam trong ngành xây dựng và nông nghiệp. Đặc biệt kể từ năm 2015, phía Nhật đã bắt đầu tiếp nhận lao động trong ngành điều dưỡng, hộ lý với thu nhập cao trung bình trên 60 triệu/tháng.

  [​IMG]
  Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Nhật Bản và Việt Nam đã có kí kết hợp tác với nhau, 1 bên đáp ứng nhu cầu về việc làm và một bên đáp ứng nguồn nhân lực cho bên còn lại. Trong nhiều năm trở lại đây số lượng lao động xuất khẩu sang Nhật Bản ngày càng tăng cao và thị trường lao động Nhật Bản đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người lao động Việt Nam.

  Về thị trường Đài Loan, thì theo số liệu thống kê 6 tháng đầu năm có thể thấy nhu cầu tuyển dụng của thị trường này vẫn tiếp tục tăng cao, tập chung chủ yếu là các ngành nghề điện tử, dệt may, chế biến thực phẩm, cơ khí… Mức thu nhập bình quân của lao động tại thị trường này khoảng 20 triệu đồng/tháng.

  Với thị trường Đài Loan, đây không chỉ là thị trường gần gũi, thân thiện với người Việt Nam, mà còn là thị trường khá dễ tính, tiếp nhận nhiều lao động phổ thông, nhưng lại là thị trường có mức lương cơ bản thuộc hàng khá trong các thị trường hiện có (lương cơ bản xấp xỉ 630 USD). Đây cũng là thị trường có hành lang pháp lý bảo vệ người lao động tương đối đầy đủ ở cả hai phía, lại gần về vị trí địa lý và đặc biệt dễ thích nghi và hòa nhập đối với lao động của Việt Nam.

  Giải quyết tình trạng thất nghiệp

  Việt Nam là một đất nước có trình độ dân trí đang trong đà phát triển, bên cạnh đội ngũ lao động tri thức hùng hậu thì cũng có rất nhiều lao động phổ thông và đội ngũ lao động thất nghiệp cũng không hề nhỏ. Hầu hết đội ngũ lao động thất nghiệp thường là phụ nữ và một bộ phận người trẻ tuổi. Khi hình thứcxuất khẩu lao động nước ngoài mở ra đã giải quyết được tình trạng thất nghiệp cho người dân, giúp họ có công việc ổn định hơn.

  Nhiều người sau khi xuất khẩu lao động về đã có thể giải quyết được những khoản nợ cho gia đình, nâng cao đời sống tinh thần và vật chất. Cũng nhờ có xuất khẩu lao động nước ngoài mà xã hội ngày càng phát triển hơn.

  [​IMG]
  Một số người sau khi đi xuất khẩu lao động về nước thì có vốn đã mở các xí nghiệp nhỏ, giúp giải quyết được tình trạng lao động tại địa phương. Một số lao động khác sau khi thạo tay nghề ở nước ngoài về có thể giúp sức cho sự phát triển của đất nước.

  Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Đài Loan vừa giúp giải quyết được tình trạng việc làm lại có thể giúp đất nước phát triển hơn, giúp nước ta sớm trở thành một cường quốc vững mạnh.


  Mọi thông tin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT PHÚ

  Địa Chỉ: Tầng 10 Tòa Nhà Phụ Nữ số 6 , Tôn Thất Thuyết ,Cầu Giấy ,Hà Nội

  Mr :Hoàng Tuấn
  Hotline:0976.063.610
  Email:
  hoangtuanpt1983@gmail.com
  Skype:hoangtuan.1983
  website: http://xuatkhaulaodong-duhoc.com/