Toàn quốc Xuất tinh ngoài chửa được không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietkanpy, 24/2/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bác sỹ cho em hỏi: em là lây truyền (Thạch Bích – Hà Nội), em và bạn trai yêu nhau được 2 năm. Nhưng đến gần đây khi 2 đứa đã quyết định đi đến hôn nhân chúng em mới dám có hoạt động xác thịt gần gũi. Chúng em quyết định chưa có em bé trong giai đoạn này. Chính vì vậy mà mỗi lần sinh hoạt em đều nói bạn trai xuất tinh ra ngoài. Nhưng khoảng 1 tuần nay em lại thấy mình có dấu hiệu buồn nôn, nôn khan. Em tìm hiểu thấy những biểu hiện này giống với dấu hiệu của người chửa . Em rất hoang mang và hoang mang không biết liệu mình có em bé được không? Xin bác sỹ có thể cho em biết dấu hiệu này của em có chứng tỏ em có em bé không và việc bạn trai em xuất tinh ngoài có mang được không ạ? Em rất mong nhận được chia sẻ sớm từ một số bác sỹ ạ.
  [​IMG](Xuất tinh ngoài có mang không)
  Bác sỹ trả lời:

  băn khoăn của bạn không phải hiếm gặp, có nhiều bạn trẻ do có hoạt động sớm nhưng không muốn sử dụng biện pháp đề phòng thai vì cảm giác không thoái mái. Cho đến khi bản thân có những triệu chứng bất thường nghi ngờ minh đã có em bé thì cảm thấy hoang mang và loay hoay với câu hỏi : xuất tinh ngoài mang bầu không?

  Thấu hiểu tâm trạng của bạn cũng như nhiều bạn gái khác. Trong bài viết này, vài bác sĩ chuyên khoa của cơ sở y tế chúng tôi sẽ giải đáp một số kiến thức về quan hệ dùng biện pháp bảo vệ để một vài bạn có thể chọn cho mình một biện pháp phù hợp nhất. Quan trọng là có thể giải đáp được câu hỏi cho các bạn.

  Xuất tinh ra ngoài có thực sự là một biện pháp đề phòng thai lành mạnh không?

  Từ ngàn xưa, khi một số biện pháp ngừa phòng thai như bao cao su, thuốc ngăn chặn thai,... chưa được phát minh thì xuất tinh ra ngoài chính là biện pháp phòng ngừa thai dùng biện pháp an toàn nhất và được mọi người tin tưởng dùng thường xuyên.

  Tuy nhiên các bạn cần biết một điều: tinh hoàn không chỉ sản xuất ra tinh trùng khi người con trai đạt cực khoái và xuất tinh ra ngoài mà ngay cả khi con trai chưa đạt cực khoái thì trong quá trình giao hợp bạn trai vẫn sản xuất ra tinh trùng.

  Lượng tinh trùng này lành hẳn có thể rò rỉ ra ngoài từ dương vật của nam giới . Tuy có thể không đến một giọt nhưng cũng có chứa cả triệu con tinh trùng.

  Tinh trùng có thể sống trong âm đạo và tử cung của người chị em lên tới 7 ngày cho nên trước thời kỳ trứng rụng dưới 7 ngày thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra.

  Như vậy, để trả lời cho băn khoăn của bạn nữ giới : “xuất tinh ngoài mang bầu không” thì chúng tôi xin trả lời là có bạn nhé! Tuy nhiên, sắc suất là không cao, tỷ lệ thụ thai là rất thấp.

  Lời khuyên cho quan hệ sử dụng biện pháp an toàn

  Để việc sinh hoạt được sử dụng biện pháp bảo vệ nhất thì bạn không nên tin tưởng lành hẳn vào biện pháp xuất tinh ra ngoài này. Bạn cần sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai hoặc một số biện pháp ngăn chặn thai khác như đặt vòng.

  Ngoài ra vài bạn có thể để ý tính thời gian “dùng biện pháp bảo vệ ” trong tháng để có một số ngày quan hệ sử dụng biện pháp bảo vệ tuyệt đối.

  Còn với một vài biểu hiện mà bạn cung cấp cho bên chúng tôi còn rất mơ hồ, chưa đủ căn cứ để đưa ra kết luận là bạn đã có em bé hay không?

  hiện tượng buồn nôn, nôn khan có thể do nhiều nguyên nhân sinh cho trong đó có em bé chỉ là một giả thuyết nhỏ. Ngoài ra bạn có thể bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa mà cụ thể là ở dạ dày.

  Chính vì vậy chúng tôi rất mong muốn bạn có thể dành thời điểm đến với chúng tôi vào một ngày gần nhất để chúng tôi có thể xét nghiệm lâm sàng cho bạn. Từ đó mới có thể đưa ra kết luận chính xác cho bạn.

  Trong thời kỳ này điều bạn cần lầm là bình tĩnh và thu xếp thời kỳ để đến với bệnh viện uy tín bạn nhé!

  Với một vài kiến thức y khoa mà đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi đã cung cấp ở trên hy vọng đã giúp được bạn lây truyền bớt phân vân. Ngoài ra, khi bất cứ bạn nào còn có các câu hỏi về viết xuất tinh ngoài có chửa không hay vài vấn đề liên quan đến anh em khoa có thể đến phong kham nam khoa o ha noi . Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và san sẻ mọi băn khoăn của vài bạn. Khi có vấn đề về sức khỏe hãy gọi với chúng tôi theo số điện thoại 01665 115 116.