Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 28/3/16.

 1. datdathcmutrans

  datdathcmutrans Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bài tập này ko phải kiềm hãm sự khoái cảm của bạn mà là can thiệp vào quá trình kích thích tạo khoái cảm của bạn.
  Đây là mẹo trị xuất tinh sớm đặc thù thực hiện tại gia đình, đến mục tiêu giúp cải thiện và làm gia nâng cao nhận thức 1 cách từ từ và có hệ thống đối đến những khoái cảm tình dục xảy ra trước khi độ cực khoái xuất hiện. Bạn chỉ cần tự tập hai cho ba lần một tuần ở gia đình. ngoại giả, phải tới bác sĩ chuyên khoa một lần 1 tuần, để được tham vấn, giải thích và tu tạo những sai lầm mắc phải.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa.
  Nên xem thêm: cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn
  Bước 1: tập kết vào cảm giác của dương vật Tạo cảm giác thoả thích, không bị phiền nhiễu. khởi đầu thủ dâm theo phương pháp bạn cơ bản dùng.
  Nằm ngửa, nằm nghiêng, nằm sấp hay ngồi. Cầm toàn bộ dương vật hay đầu cậu bé, khiêu gợi theo nhịp. kích thích nhẹ từ từ hoặc lớn. Sau đấy làm chậm lại cũng như nỗ lực tụ hội vào khoái cảm xuất xứ của dương vật. Mẹo trị xuất tinh kịp thời chính là giao hội vào các cảm giác mà nó thường tạo độ cực khoái cho bạn tuy nhiên chưa cho thời khắc xuất tinh. Sau ấy buông lỏng và thưởng thức độ cực khoái.
  Bước 2: khơi dậy dương vật theo cách “ngừng – bắt đầu” một ngày hoặc hai ba ngày sau ấy, thủ dâm lần nữa trong điều kiện không bị bao tay. Trong giai đoạn này, phong độ ko quan trọng vì sử dụng tay là chính yếu. ngừng khơi dậy khi bạn đạt tới mức khoái cảm cao hơn, gần đến độ cực khoái. Ngưng vài giây, bất kể ko quá lâu, dễ mất hiện tượng cương nhưng đủ dài để sự hưng phấn của bạn hạn chế đi một chút. Sau đó, khởi đầu lại việc kích thích cậu bé cũng như đầu dương vật theo nhịp. thực hiện ba lần chu kỳ trên. rốt cục, bạn có khả năng tiếp tục lần thiết bị tư nhanh và vô tư tùy theo chức năng của bạn. Trong thời đoạn này, tìm mọi cách tụ hội vào khoái cảm của cậu bé.
  Nên xem thêm: chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu
  Đừng tìm mọi cách kìm giữ hay phòng ngừa nó.
  Bước 3: khiêu gợi cậu nhỏ theo cách “ngừng – bắt đầu” trong hiện tượng “ướt” Lặp lại bài tập trang bị hai mỗi hai hay ba ngày tới với khi bạn vươn lên là quen đến cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và khởi đầu cảm thấy thường kiểm soát được. giả dụ phải cần thực hiện phổ biến hơn để thạo trước khi bắt đầu bước kế tiếp, đừng sợ hãi, kết quả thường tuyệt vời ngay cả nếu bạn phải tập dượt dài hơn. giai đoạn này, thực hành cách tự khiêu gợi dưới vòi tắm hoa sen.
  sử dụng nước ấm và dùng xà bông trâm vào tay để khiêu gợi cậu nhỏ giống như chất nhờn. Điều này dẫn tới cảm giác dễ chịu cũng như khác cho các cách tập dượt cũ của bạn. bên cạnh đó, 1 các nạn nhân cảm thấy bất nhân thể khi tập dượt trong phòng tắm dưới vòi sen, nên họ sẽ thực hiện bài tập này ở bất cứ nơi đâu, miễn sao có sử dụng chất bôi trót lọt (như vaseline). mục đích của bài tập này là bản thân người bệnh gây ra quen tới cảm giác “ướt”. Điều này khôn cùng quan trọng, vì cảm giác này na ná như cảm giác của cậu nhỏ trong âm đạo. Khi bạn có khả năng thực hiện bài tập này trong 3 phút, bạn đã sẵn sàng với bước tiếp theo. ngoại giả, hạn chế tính thời gian vô cùng yếu tố và quan yếu hóa điều này, nên thiết lập khoảng thời gian phù hợp đến riêng mình. Để đạt được hết bệnh với mẹo trị xuất tinh sớm này, bạn cần học được và nhận được cảm giác vô tư, ưng ý khi tập luyện.
  Đừng lo âu cũng như nhọc lòng về thời lượng mà bạn thực hành.Bước 4: khơi dậy dương vật theo cách “chậm – nhanh” Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm hoặc ở nơi khác bất kể có sử dụng chất bôi trơn vaseline.
  Trong thời gian này, khi khơi dậy cậu nhỏ gần đạt cho độ cực khoái, bạn ko ngừng lại giống như các bước trước mà vẫn tiếp tục khơi dậy đến tốc độ chậm, từ từ. Lúc đầu, thường bạn phải giới hạn một tẹo để lấy lại sự kiểm soát. bất kể sau khi thực hiện vài lần, bạn sẽ quen dần cũng như kiểm soát được sự hưng phấn của bạn chỉ bằng biện pháp tránh nhịp độ cũng như tốc độ khơi dậy.Bước 5: cách giữ sự hưng phấn bây giờ bạn chuẩn bị bài tập rốt cục, bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong thời đoạn đạt khoái cảm. Vào lúc này, bạn đã quen đến cảm giác tình dục của mình. ngày nay, độ kích thích tình dục (không phải là độ cương dương của dương vật) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 cho 10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn ko khiêu gợi. Mức 10 là khi bạn đạt độ cực khoái cũng như sau ấy xuất tinh. Bạn nên giới hạn khơi dậy cậu bé ở mức 8,5.
  nếu bạn phấn đấu đến mức 9,5, có tức là bạn đi quá xa. Như Vậy thì khá khó kiểm soát và kiềm chế được trường hợp xuất tinh. trái lại, trường hợp bạn ngừng khiêu gợi ở mức 4 hoặc 5, thì khá ngắn. Cần nói lại, mục đích của bài tập này ko dẫn tới hạn chế sự khiêu gợi của bạn mà là khiến cho bạn chủ động cũng như kiểm soát được sự khiêu gợi cũng như xuất tinh trong khi bạn đang ở thời đoạn cao của công đoạn hưng phấn. Như Thế, bạn thường tận hưởng được cảm giác khoái cảm tuyệt vời ở đỉnh điểm thay vì phải kìm nén nó. Sau khi bạn thực hiện bài tập này một phương pháp thạo, bạn vận dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng biện pháp dùng vaseline (hoặc thực hiện dưới vòi sen).
  Bạn tự kích thích làm cho với khi đạt được mức 6, sau đấy gây ra chậm dần và độ khoái cảm của bạn tránh dần còn 6. Khi đó, khơi dậy nhanh trở lại để đạt mức 7 cũng như tìm mọi cách giữ mức khơi dậy từ 5 với 7 trong 2 phút. Cần quan tâm, không giữ khoái cảm ở mức 8 – 9, vì quá gần cho độ cực khoái, có khả năng dẫn đến xuất tinh.Cần lưu ý, mẹo trị xuất tinh sớm này không phải kiềm hãm sự khoái cảm của bạn mà là can thiệp vào công đoạn khiêu gợi tạo khoái cảm của bạn. Bạn thường thấy rằng bạn có thể kiểm soát được mức độ hưng phấn của bản thân chỉ bằng phương pháp thay đổi tốc độ khiêu khích ở cậu nhỏ.
  Sau khi bạn duy trì được khoái cảm trong hai phút, hãy tăng nhanh tốc độ và thưởng thức độ cực khoái của bản thân. thực hành lại bài tập này, cho với khi bạn sẽ giữ khoái cảm ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.