Xuất tinh sớm – Do đâu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 8/6/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  Theo một Con số Thống kê đáng tin cậy thì có khoảng hơn 20% đấng mày râu rơi đến tình trạng hiện tượng xuất tinh sớm . Vậy tác nhân nào gây xuất tinh sớm và Mọi người có thể phát hiện nó làm sao tốt nhất ? đưa ra cách chữa bệnh lý xuất tinh sớm như nào?

  mẫu gì điều khiển việc xuất tinh?

  Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh, hệ này bắt đầu trong khoảng Nếu như đốt điện xương sống ngực số 10 vào Nếu như đốt điện thắt lưng số 2 , xuất tinh có thể xảy ra trong bất cứ cảnh huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, khi ngủ cũng như lúc thức, và nếu như bị thương tổn ở vùng này thì chắc chắn việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.

  **** các thời kỳ của việc xuất tinh

  - giai đoạn giải thoát tinh lực : là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày một mãnh liệt. Tinh trùng được tàng trữ ở mào tinh theo ống dẫn tinh đi lên, những dịch tiết trong khoảng một số ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm tăng cao áp suất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt, làm căng phồng lên, lúc áp lực ấy vượt qua ngừng sẽ làm bung ra đầu phía dưới, đã được bít kín bởi cơ vòng.

  - giai đoạn xuất tinh thực thụ : các cơ ở vùng đáy chậu, một số cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt cùng lúc co bóp mạnh là toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây.

  Sinh hoạt tình dục triệt để là một vấn đề riêng tây của từng gia đình , không người nào giống ai . Số lần giao phối trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của hoạt động tình dục tùy thuộc vào từng cá nhân , từng cặp, tùy theo từng thời khắc trong đời sống, khi trẻ hay khi về già…

  [​IMG]

  tuy vậy nhưng , nếu một nửa số lần sinh hoạt tình dục mà người phái mạnh không thể kéo dài thời kì (kể cả thời gian tiền giao hợp ) để cho bạn tình thỏa mãn thì được gọi là bệnh xuất tinh sớm , có thể tóm tắt như sau:

  - Chỉ vừa chạm nhẹ đến cơ quan sinh dục đã xuất tinh.

  - Vừa vào đến am đạo đã xuất tinh.

  - Sau các động tác.

  - Sau một phút.

  xuất tinh sớm là một trong 4 hiện trạng của bệnh bất lực. Ngoài những tác nhân thực thể chiếm một tỷ lệ nhỏ còn rất nhiều là do nguyên nhân tâm lý như:

  tự ti do mình xuất tinh quá sớm, do thủ dâm, do cắt bao quy đầu dài , do lòng ham muốn quá cao, do có hình dong quá mạnh, do bạn tình quá tận tình , do tình cảnh không tiện lợi như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động…

  Một lúc kích thích đủ để đưa cường độ cảm giác lên vào đỉnh điểm thì sẽ xảy ra hiện trạng xuất tinh. Kích thích tình dục có thể là hiện tượng cơ học như dụng chạm, hôn hít, ủ ấp và cũng có khả năng rất mơ hồ như các lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay tưởng tượng thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác.

  tức khắc cả một số điều kiện nhằm mục đích là cấu thành kích thích như chỉ mường tưởng , trông thấy , cảm nhận mùi vị toát ra trong khoảng cơ thể của người thương cũng thuộc lĩnh vực tâm lý. Đỉnh cao của cảm giác đạt được quá sớm làm cho xuất tinh nhanh chóng, điều này dễ nhận thấy ở vợ chồng mới cưới tới ngày tân hôn, những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời kì xa nhau hoặc ý trung nhân mới…

  cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân nên khó chịu có lẽ sẽ có một tiêu chuẩn để có thể đo lường. Một cảm giác mạnh rất dễ đưa đến bệnh lý xuất tinh sớm , cảm giác ví như được lặp nhiều lần , được tập tành và chế ngự tốt thì sẽ giảm đi hiện trạng ấy . ví dụ như một vài gặp gỡ lần đầu hay vợ chồng mới cưới thường hay gặp phải hiện trạng xuất tinh sớm .