Xuất tinh sớm là gì?, nguyên do gây xuất tinh sớm ở phái mạnh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phamhuanmko, 10/11/15.

 1. phamhuanmko

  phamhuanmko New Member

  Tham gia ngày:
  9/11/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khái niệm về xuất tinh sớm?

  Có Không ít ý kiến khi nói tới định nghĩa về benh xuat tinh som. Nhưng các bác sĩ phong kham thien tam sẽ đưa ra định nghĩa cụ thể như sau:

  [​IMG]
  Xem thêm

  –o-> Quan hệ xuất tinh ngoài liệu có mang thai?

  - Đó là sự lên đỉnh của đấng mài râu trước thời điểm đạt cực khoái của phụ nữ.

  - Đó là khoảng thời gian gần gũi ngắn dưới 3 phút (bình thường 1 lần quan hệ tình dục tầm 10 đến 15').

  - Xuất tinh sớm thể hiện qua việc không thể kiểm soát, không phát hiện khoảnh khắc phóng tinh hoặc “không thể dừng lại” sau đó xuất tinh sau khi đưa dương vật vào âm hộ một số lần dập

  Do đó lúc xuất tinh, thời gian đạt cực khoái của phụ nữ và số lần dập là các yếu tố mà căn cứ vào đó để xác định mình có bị xuat tinh som hay không.

  Nguyên do xuất tinh sớm ở đàn ông

  Benh xuat tinh som ở nam giới vì nam giới thời điểm quan hệ tình dục thiếu kinh nghiệm, tâm trạng không ổn định hay bởi vì thủ dâm nhiều.

  Nguyên nhân xuất tinh sớm vì bắt nguồn từ việc liên tục ở trong tình trạng khẩn trương, hoặc gắn liền với cảm thấy có lỗi hay lo lắng. Đôi khi phái mạnh cũng bệnh xuất tinh sớm là do sức ép từ bạn tình rất hay muốn thực hiện cho qua...

  Hay ít hơn bệnh xuất tinh sớm là biến chứng của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng, bệnh tiền liệt tuyến hay đường tiết niệu. tìm hiểu gần đây cho thấy một vài phái mạnh có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết nam giới , phóng tinh sớm có thể bắt gặp trong mọi thời điểm gặp phải stress hay sức khoẻ kém.

  Trên đây là một số giới thiệu của các chuyên gia phong kham da khoa Thien Tam về Xuất tinh sớm là gì?, nguyên do gây xuất tinh sớm ở phái mạnh. Nếu các bạn vẫn còn những Khúc mắc hãy gọi đến SĐT : 01666065566 để được tư vấn bởi các bác sĩ hàng đầu.