Xuất xứ và cách thức khắc phục iphone 6 lỗi mic nghe gọi

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 18/10/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Nghe gọi là một trong các chức năng cơ bản và quan trọng nhất của 1 mẫu điện thoại, không riêng gì iphone 6. do đó lúc mic nghe gọi gặp khó khăn sẽ gây tương đối phổ quát phiền toái cho người sử dụng.Việc micro của iPhone 6 nằm phía dưới cộng của mẫu điện thoại đã khiến nó trở nên dễ bị thương tổn bởi những va đập và dễ dính bụi bặm hơn.

  trình bày iphone 6 lỗi mic đàm thoại thường là lúc gọi điện thoại cho 1 ai đó thì đầu dây bên kia không nghe bạn nhắc gì hoặc chấp chới không rõ trong khi microphone của tai nghe vẫn hoạt động thường nhật. đa số duyên cớ đều là do micro bị bám bụi hoặc dính nước gây hư hỏng, do lỗi phần mềm/ firmware, điện thoại bị rơi rớt, va đập gây đứt các con phố dấu hiệu từ microphone vào bo mạch chính,…

  loại iphone 6 yêu quý bị hư micro đã gây cho bạn hầu hết trở ngại lúc thực hiện những cuộc gọi cho người thân, bạn bè và cả các bạn của bạn. thay màn hình iphone 6, 6 plus tại tphcm Thấu hiểu được điều ấy, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục trạng thái iphone 6 lỗi mic nghe gọi của mình 1 cách thức chóng vánh và hiệu quả nhất.

  phương pháp khắc phục iPhone 6 bị lỗi mic:

  trước nhất bạn cần dùng một loại tăm bông tẩm cồn 90 độ để vệ sinh lại dòng điện thoại của mình.
  Các bạn vào phần Cài đặt -Cài đặt chung -Trợ năng – và chọn khử nhiễu điện thoại. lúc đã khử nhiễu cho trang bị xong Anh chị thoát ra và thực hành cuộc gọi để rà soát xem iPhone 6 của bạn có còn bị lỗi mic nữa ko.
  khi đã tiêu dùng hai phương pháp trên mà chưa được Cả nhà mang thể restore iPhone 6 của bạn. Bởi rộng rãi khi do bạn cài đặt phần mềm nào đấy ko cân xứng có hệ điều hành dẫn đến trạng thái lỗi mic. Để thực hiện phương pháp phải chăng nhất là bạn nên sao lưu dữ liệu của máy trước đã sau đó mới tiến hành khôi phục.
  nếu vẫn không thể khắc phục được hiện trạng lỗi mic trên thì việc thay thế mẫu micro mới cho chiếc iphone 6 là điều nhu yếu.