Toàn quốc Xưởng thi công phòng karaoke hiện đại giá tốt tại quận 6

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 27/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bước đầu khi thiết kế phòng karaoke người đầu tư và tổ chức thiết kế phải cần hiểu: Phòng karaoke chẳng những chỉ cần đẹp mà phần âm thanh cũng tối quan trọng để hút được khách. Để có một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn về mặt cách âm, tiêu âm chúng tôi đưa ra một số thông tin nho nhỏ cho quý khách về cách thức Xưởng làm phòng cách âm hiện đại giá tốt tại quận 3 tốt nhất.Còn đối với tường thì dùng 2 lớp vách ở giữa trống, hoặc lót các vật liệu dạng sợi, như sợi bông, sợi gai, (hồi xưa còn dùng sợi thủy tinh nhưng ngày nay không dùng vì không tốt cho sức khỏe). Cách khác là dùng mút xốp. khái quát là cần có khoảng trống ở giữa các lớp vật liệu dạng mềm. Mục đích là để rung động âm thanh không có môi trường ăn nhập để truyền đi mà thôi.

  Công ty thiết kế thi công phòng karaoke đẹp giá tốt nhất tại quận 6

  - Đối với thi công vách cách âm: Dùng phối hợp các loại nguyên liệu Mút đen tiêu âm chống rung, Tấm tiêu âm XPS, Bông khoáng cách âm hoặc dùng 2 lớp bông thuỷ tinh cho ép chặt vào nhau, bên ngoài làm sườn xương tường thạch cao bọc lại. Đối với phòng thu có thể dùng thêm 1 lớp Mút hột gà gắn vào tường thạch cao bằng đinh nhôm.- Đối với thi công trần cách âm và Cách âm sàn phương pháp thi công cũng tương tựNguyên tắc cách âm dựa vào cách mà truyền đi.Âm thanh truyền đi tốt nhất trong môi trường chất rắn, rồi đến chất lỏng, chất khí. Và trong môi trường chân không thì hoàn toàn không truyền đi được. Vì vậy, người ta thường dùng kính 2 lớp (ở giữa có một lớp chân không để cách âm). Loại này phù hợp đối với cửa sổ, cửa ra vào.

  [​IMG]

  Cách đơn giản nhất: Bạn chịu hẹp phòng lại mỗi chiều 20cm , ốp thêm 1 sườn vách = thạch cao vào mỗi vách tường hiện có. Lớp vách thạch cao này cấu tạo = 1 hệ khuông nhôm & bắt tấm thạch cao vào khung nhôm đó. Trước khi Địa chỉ thi công phòng karaoke cách âm tốt như thế nào bắt tấm thạch cao vào sườn thì mua mấy miếng mốp làm săng đựng đá ( dày khoảng 3-5cm, bán ở khu ngã tư Bảy Hiền ) nhét vào giữa. Xong rồi sơn nước lại tấm thạch cao đó , bảo đảm chất lượng Nếu muốn cách âm bằng cách tạo khoảng trống giữa 2 bức tường như bạn lovelife nói trên thì với điều kiện khoảng trống đó phải thật kín, hút hết không khí ra để tạo ra môi trường chân không (theo khoa học thì âm thanh chẳng thể truyền đi trong môi trường chân không).

  Muốn làm điều này bạn phải xây dựng 2 lớp tường bằng kính chịu lực, khoảng trống giữa 2 bức tường khoảng 20-40 cm, bắn keo dán kính dọc mép khuông để không khí không lọt vào sau đó dùng máy hút chân không hút sạch không khí giữa khoảng trống này ra. Chắc bạn cũng biết cách làm này là rất tốn kém, khó làm và ít có nhà thầu nào có đủ năng lực để làm hoàn thiện được, trừ những công trình lớn, quan trọng của nhà nước như phòng thí nghiệm vật lý nguyên tử...

  [​IMG]

  Kết cấu hút âm trầm thường dùng, dễ làm có hệ số hút âm trầm khá cao(ở đây em tính ở tầng số 125Hz). *Gỗ dán(ván ép)3lớp đục lổ ,đường kính lổ d=5mm.khoảng cách lổ D=40mm lớp kg khí l=10cm phía sau bịt vải nhét bông khoảng 8kg/m2dày 5mm ép chặt vào gổ dán.CÓ HỆ SỐ HÚT ÂM :0.673 *Gổ dán 3lớp trên khuông gỗ Địa chỉtrang tri phong karaoke cách âm hoàn toàn giá rẻ tại quận 2 cách nhau 50.5cm cách tường 5cm nhét đầy bông khoảng 8kg/m2.có hệ số hút âm 0.367 *Tấm xơ ép đóng trên khuông gổ khuông ngang cách nhau 45cm khuông đứng cách nhau 50cm,lớp không khí 5cm.Có hệ số hút am 0.307. Có một cách khác dễ làm và kinh tế hơn, có thể đem đến hiệu quả cách âm, tiêu âm từ 90-95% đó là dùng các loại vật liệu tiêu âm ghép sát với nhau tạo thành nhiều lớp, âm thanh sẽ bị triệt tiêu dần qua tầng lớp.