Toàn quốc Ý nghĩ tranh thêu gắn đá Hoa Hồng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lehoang980615, 7/4/16.

 1. lehoang980615

  lehoang980615 New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dù là ở công ty, của hàng, văn phòng hay ở nhà thì việc bộc lộ sự tao nhã,thành khẩn bằng cách bố trí ,sử dụng khéo các bứctranh thêu về hoa luôn luôn được đề cao. Có nhiều cách để kích thích sự hăng hái và hướng tới một thành quả trong sự nghiệp,cuộc sống,tình cảm và những bức tranh thêu về hoa cũng là một trong số đó. chẳng những có nhiều công dụng phong thủy,Ý nghĩa của các loại hoa cũng rất đa dạng và phong phú, với mỗi loài hoa khác nhau,lại mang trong mình một ý nghĩa khác nhau.

  [​IMG]

  Theo phong thủy thì tranh thêu gắn đá Hoa Hồngđem lại sự vững bền vượt qua song gió trong chuyện tình cảm, phải màu trắng tương trưng cho sự khởi đầu thì màu hồng là biểu tượng của tình.nếu bạn muốn tặng người mà bạn yêu quý một bức tranh thêu mang ý nghĩa mong muốn chuyện tình cảm bền vững,thể hiện một tình yêu mãnh liệt, thì còn gì tuyệt vời hơn một bức tranh thêu chữ thập hoa hồng nữa. nếu như bạn nhận được một bức tranh thêu hoa hồng từ một người nào đó tặng thì chắc hẳn bạn cũng hiểu được ý nghĩa và mong muốn của người đó dành cho bạn rồi .

  Hãy đến với lang tranh việt để có thể chon mua những bức tranh thêu hoa hồng tăng ai đó mà ban muốn. Chắc chắn ban sẽ hài lòng và ưng ý với những mẫu sản phẩm mới nhất của chùng tôi.

  Mọi thông tin liên hệ qua Hotline: 0968 699 112 - 0965 246 618