Toàn quốc Ý nghĩa của đồng phục quảng cáo với thương hiệu doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi lamduyen, 3/5/16.

 1. lamduyen

  lamduyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Trong mọi chiến dịch quảng cáo, ngoài chất lượng và thương hiệu, một đội ngũ nhân viên quảng cáo trẻ đẹp và chuyên nghiệp luôn luôn là một chiêu bài thông minh của nhiều doanh nghiệp. Họ là bộ mặt của cả chương trình quảng cáo, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì vậy, việc đầu tư cho đội ngũ quảng cáo, đặc biệt về khoản ăn mặc là hết sức quan trọng. Hãy cùng Lâm Du Yên tìm hiểu đồng phục quảng cáo có ý nghĩa như thế nào với thương hiệu nhé.

  [​IMG]

  Đồng phục quảng cáo, như chính tên gọi của nó, mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến cho khách hàng. Đồng phục quảng cáo có màu sắc của thương hiệu, có in logo và slogan của thương hiệu sẽ biến nhân viên tiếp thị thành một bảng quảng cáo di động, một phương pháp PR rất có hiệu quả.

  Tùy theo tính chất của sản phẩm cần quảng bá, nhà tổ chức có thể lựa chọn hình thức đồng phục quảng cáo sao cho phù hợp. Ví dụ như trong chiến dịch quảng cáo bia, game hay ôtô, người ta thường chọn những nhân viên PG là nữ, mặc những bộ đồng phục quảng cáo nổi bật, quyến rũ để thu hút cánh mày râu – đối tượng mà chiến dịch hướng tới. Còn nếu là một event quảng cáo sữa, đồ chơi trẻ em,… thì nhà tổ chức cần phải chọn những mẫu đồng phục kín đáo và nghiêm túc hơn.

  [​IMG]

  Một bộ đồng phục quảng cáo bắt mắt sẽ khiến khách hàng có thêm cái nhìn tốt với thương hiệu và sản phẩm của bạn hơn, đồng thời giúp họ ghi nhớ và nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Chính vì cần phải thật nổi bật, người ta thường sử dụng vải phi bóng, polyeste, silk… cũng như những màu sắc nổi bật để gợi nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêu hoặc in logo lên đồng phục để tăng độ nhận diện và tạo hiệu quả quảng cáo cao hơn.

  Bởi vì sự thành công của một chiến dịch phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ nhân viên quảng cáo cũng như bộ đồng phục quảng cáo họ khoác lên mình, việc đặt may đồng phục cũng rất quan trọng. Hãy liên hệ với cong ty may dong phuc Lâm Du Yên để được tư vấn thêm nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những loại đồng phục công sở, đồng phục bán hàng, dong phuc phuc vu,… Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.