Toàn quốc Ý nghĩa của khăn quà tặng bạn đã thực sự biết ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi SongwolVina, 15/2/16.

 1. SongwolVina

  SongwolVina Member

  Tham gia ngày:
  20/9/15
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ý nghĩa của khăn quà tặng bạn đã thực sự biết ?

  Ngàn đời nay, việc tặng khăn tay cho nhau thể hiện sự rời xa. Chính vì vậy, người ta rất kị việc tặng khăn cho nhau vì không muốn những điều không may mắn sẽ đến. Nhưng vì sao các doanh nghiệp lại chọn khăn quà tặng làm món quà cho khách hàng, cho nhân viên hay cho đối tác của họ? Những chiếc khăn này có ý nghĩa như thế nào?
  [​IMG]

  Có phải khi bạn làm việc gì đó bạn phải đổ mồ hôi và công sức để có thể làm tốt được công việc đó?

  Chắc chắn công việc nào cũng cần có sự nỗ lực và cố gắng. Trong kinh doanh đó là hết sức vì công việc, sẻ chia. Đối tác và nhà đầu tư sẽ là người cùng bạn phát triển doanh nghiệp. Nhân viên sẽ là những cánh tay giúp bạn vận hành công ty tốt hơn. Khách hàng là người luôn đặt niềm tin và ủng hộ bạn. Cũng có lúc, bạn sẽ cảm thấy mình muốn bỏ cuộc và chiếc khăn sẽ giúp bạn lau những mệt mỏi, giúp bạn thoải mái hơn để tiếp tục đứng lên tiếp tục làm việc và theo đuổi những điều mà bạn mong muốn. Đó chính là sự chăm sóc, sự ghi nhận mà doanh nghiệp muốn gửi cho những người họ thương yêu. Chiếc khăn đó sẽ thay doanh nghiệp luôn bên họ, chăm sóc cho họ như những người bạn thân ở bên nhau.

  Chiếc khăn không hẳn có ý nghĩa xấu là sự phân ly. Đây là một đồ vật mang thông điệp ý nghĩa: « Tôi luôn nghĩ về bạn, quan tâm bạn từng ngày, từng giờ và mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên nhau ». Ngay cả một ngày chúng ta không còn bên nhau nữa thì chiếc khăn cũng sẽ là một vật kỉ niệm khó quên.
  [​IMG]

  Ngoài ra, chiếc khăn còn giúp cho doanh nghiệp quảng bá và hình thành hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng của mình. Mang ý nghĩa gợi nhớ và in sâu trong tiềm thức của họ.

  Bởi vì nhưng ý nghĩa to lớn đó mà khăn quà tặng đã trở thành một quà tặng tuyệt vời là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp lớn dành tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của họ.

  Hiện nay Songwol Towel là công ty hàng đầu về cung cấp & sản xuất các sản phẩm khăn quà tặng, khăn khách sạn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, mẫu mã đa dạng và sang trọng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
  Lô số 36-38-40, Đường số 7, KCN Tân Đức, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

  Hotline : (072) 3 777 888

  Fax : (072) 3 777 333