Toàn quốc Ý nghĩa thú vị từ giấc mơ thấy mình đá bóng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xosomehdc, 30/6/16.

 1. xosomehdc

  xosomehdc Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn là một fan ruột của bóng đá? Bạn sẵn sàng thức thâu đêm để xem một trận đấu và vô thức hét ầm ĩ khi đội mình thích ghi bàn? Vậy bạn có bao giờ mơ thấy mình đá bóng, và dù trong mơ nhưng trận đấu vẫn diễn ra hết sức quyết liệt. Ý nghĩa giấc mơ thấy mình đá bóng cũng hết sức thú vị, cùng Xoso.me XSMN giải mà giấc mơ này nhé.

  [​IMG]
  Mơ thấy mình đá bóng

  Cặp số may mắn đại diện cho bóng đá là 62. Tuy nhiên cặp số này chỉ mang đến vận may cho bạn khi bạn không nhìn thấy bất kỳ con số nào tồn tại trong mơ. Nếu như trong mơ bạn nhìn thấy số ở đằng sau áo của chính mình hay một ai đó thì đó mới là con số may mắn của bạn.

  Mơ thấy mình đá bóng là một giấc mơ khá thú vị. Giấc mơ này cho thấy bạn là một người năng động, thích tham gia các trò chơi thể thao với bạn bè và luôn ôm ấp trong mình ước mơ được đi đó đây để khám phá thế giới.

  Tham khảo dự đoán kết quả XSMN để nhận ngay con số mang lại vận may cho bạn

  http://xoso.me/du-doan-ket-qua-xo-so-mien-nam-xsmn-c226.html

  Nếu như bạn mơ thấy mình chứng kiến một trận đấu nào đó thì đây là giấc mơ nhắc nhở bạn hãy mạnh dạn làm những điều mình nghĩ và giành lấy thứ mình muốn. Cuộc sống chỉ thành công khi bạn thực sự dám nghĩ dám làm.

  [​IMG]
  Giấc mơ đá bóng sẽ mang lại may mắn cho bạn

  Còn nếu như bạn mơ thấy bản thân mình đang trực tiếp tham gia một trận đấu nào đó với bạn bè hay đồng nghiệp thì đây là giấc mơ mang đến cho bạn những thành công hiếm có trong cuộc sống, nhất là trong công việc.

  Và sẽ may mắn hơn nữa nếu như bạn mơ thấy mình đang tham gia trận đấu cùng với đội bóng mà mình yêu thích. Tại đây các cầu thủ thần tượng coi bạn như một thành viên trong đội. Giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn bất ngờ về mặt tài chính

  Nếu như trong mơ bạn bị thua trận trong trận đấu đó thì đây là điềm báo lộn ngược. Ý nói ngoài đời thực đội bạn hi vọng sẽ thắng.

  Click liền tay nhận ngay con số may mắn vời dự đoán kết quả XSMT được dự đoán bởi các chuyên gia của Xoso.me

  http://xoso.me/du-doan-ket-qua-xo-so-mien-trung-xsmt-c224.html