Hà Nội Ý tưởng kinh doanh tốt trong giai đoạn khó khăn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhtruc02, 27/6/16.

 1. thanhtruc02

  thanhtruc02 Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  (hoạt động kinh doanh gì đây) - Để giúp bạn định hướng thật tốt nhằm kiếm thêm nhiều thu nhập, sau đây là 3 ý tưởng hoạt động kinh doanh ít vốn thời khủng hoảng đang rất phổ biến trên thế giới và đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

  Trong tình hình kinh tế tại Việt Nam đang khó khăn hiện nay , rất nhiều người làm việc 8 tiếng mỗi ngày đã phải chạy ù ra đường vào mỗi giờ tan ca chiều như những con thiêu thân để có thể bắt đầu làm thêm một việc gì đó ngoài giờ. Để giúp bạn hướng đi thật tốt nhằm kiếm thêm nhiều thu nhập, sau đây là 3 ý tưởng hoạt động kinh doanh ít vốn thời khủng hoảng đang rất phổ biến trên thế giới và đã phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

  kinh doanh bánh ngọt, bánh nướng
  Bạn có thể thấy tại Việt Nam nhu cầu về những loại bánh ngọt, bánh nướng cực kỳ lớn. Từ trẻ nhỏ đến người già, họ đều mong muốn có bằng được chiếc bánh ưa thích với vị sô cô la hoặc kem vani thơm phức, hoặc một chiếc bánh nướng phảng phất mùi pho mát…

  Đặc biệt với đôi bàn tay khéo léo, phương cách làm thủ công sạch sẽ, hương liệu chỉ riêng bạn biết, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thương hiệu, một vị riêng thu hút các khách hàng trung thành cho nghề nghiệp kinh doanh của bạn.

  kinh doanh trang sức handmade
  Đây thật sự là một mỏ vàng mà những người khéo léo tỉ mỉ và chịu khó có thể khai thác và đưa vào danh mục các ý tưởng hoạt động kinh doanh ít vốn thời khủng hoảng mang lại siêu doanh thu .

  Hãy suy nghĩ về một ký hiệu, một đặc tính riêng kèm theo với thương hiệu cho sản phẩm của mình từ lắc tay, vòng cổ cho đến nhẫn. Đặc tính riêng có thể là chất liệu, họa tiết đặc biệt hoặc một chức năng nào đó chẳng hạn. Bạn có thể nhớ về hình ảnh thần rừng phương tây là một con hươu to lớn với đôi sừng hùng dũng, vậy thì hãy biến sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt trong hàng ngàn sản phẩm khác.

  Nguồn: hoạt động kinh doanh 0 đồng