Hồ Chí Minh Ý tưởng thiết kế nhà kho theo kiến trúc hồi giáo

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 17/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ý tưởng thi công nhà xưởng theo kiến trúc hồi giáo thật sự là một điều hết sức độc đáo thể hiện được nét đặc trưng về văn hóa cũng như mức độ đầu tư, với kinh nghiệm thi công các công trình thì chúng tôi hiểu được một công trình gì đi chăng nữa thì điều đầu tiên là phải đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, phù hợp với môi trường cảnh quan, hay các điều kiện khác của địa phương sau đó kiến trúc sư mới tiến hành thiết kế nhà xưởng theo đúng quy trình và công năng sử dụng của nó với kiến trúc bên ngoài không liên quan với chức năng sản xuất của nhà máy hay sản phẩm nhà máy làm ra.

  Sau đây công ty xây nhà kho chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một nhà xưởng được thiết kế rất ấn tượng theo phong cách Hồi Giáo, do kiến trúc sư Martin Hammitzsch thiết kế công trình này có lịch sử khá lâu đời nó được xây dựng từ 1909, tại Dresden, Đức.
  [​IMG]
  Một điều độc đáo của nhà xưởng này là nó là trông giống như một nhà thờ Hồi Giáo nhưng mọi người sẽ thấy bất ngờ khi vào bên trong tham quan đây là một công trình dùng cho việc sản xuất thuốc lá. Trong lịch sử của Dresden cũng chưa bao giờ nhắc đến điều này, những nhà thiết kế đã tìm ra một cách để hai khía cạnh công nghiệp và tôn giáo xích lại gần nhau hơn. Đây thật sự là một điều rất hay và hữu ích.

  Nhà xưởng này có kiến trúc hết sức đặc biệt này, được gọi là “nhà thờ Hồi giáo thuốc lá” bắt đầu xây dựng vào 1886 và thiết kế của nó là một hình ảnh bất thường trong khu vực trung tâm thành phố do nơi đây cấm việc xây dựng bất cứ thứ gì giống như một nhà xưởng.

  Nhờ ý tưởng độc đáo mà nhà xưởng này đã mang đến hiệu quả quảng cáo cao cho thương hiệu thuốc lá, tên của những thương hiệu được đăng chính thức trên các tạp chí kiến trúc, đã trở thành địa điểm nổi bật ở Dresden, Đức.

  Nếu quý khách hàng quan tâm đến kiến trúc nhà xưởng cũng như những nguyên tắc phong thủy trong xây nhà xưởng thì hãy nhanh liên hệ ngay đến công ty chúng tôi một nơi chuyên thiết kế và thi công nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ 0916999959 để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn.
   
: xay nha kho