Toàn quốc ý tưởng và bắt được những khoảnh khắc của lớp trong suốt quá trình chụp.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 6/7/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Rất may chúng mình ngỏ ý với Nhiếp ảnh gia anh là người có khá nhiều bộ ảnh chụp ảnh nghệ thuật nổi tiếng trên mạng. Vốn là người yêu thích những gì độc đáo, ấn tượng – anh Hải đồng ý (Dù chỉ có 1 ngày nữa là xuất phát đi Hội An và còn miễn phí công chụp cho bọn mình)”, bạn này chia sẻ thêm.
  Đối với phong tục truyền thống ở Việt Nam, thì đây cũng là một điều không thể thiếu. Ảnh
  trong những năm đầu từ một năm đến mười lăm năm đây là một ngày dù ít dù nhiều rất được chú trọng để có được một cột mốc ý nghĩa và đẹp. Vì thế bên cạnh những bữa tiệc, buổi chung vui cùng anh em bạn bè, sẽ không thể thiếu được dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật để được sở hữu những tấm hình có ý nghĩa cột mốc, đánh dấu một quãng đường đã trải qua để lưu lại những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và hạnh phúc đầy ý nghĩa. Dịch vụ khác như chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh thời trang
  Năm mới đã đến SAM Studio xin kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, niềm vui, may mắn và hạnh phúc bên gia đình mình
  Chúng tôi xin chân thành cám ơn khách hàng đã quan tâm đến Studio. [​IMG]
  Bên cạnh đó, các bạn sinh viên trong lớp cùng chung cảm xúc và thông điệp đó là muốn thực hiện một bộ ảnh chụp ảnh kỷ yếu đậm chất khoa thời trang (ngành mà họ gắn bó 5 năm). Mặc dù trang phục mỗi thành viên khác nhau nhưng đều có chi tiết liên kết (màu đen, kính, nón...)
  “Khi nghĩ về đạo cụ đặc trưng bọn mình cùng thống nhất là nón lá bởi nón lá là sản phẩm truyền thống của Việt Nam, rất phù hợp với Hội An. Đó là thông điệp ''hướng về truyền thống'' kết hợp với màu đỏ - màu sắc mạnh mẽ, đầy cảm xúc, nhiệt huyết - là những gì bọn mình muốn thể hiện trong bô ảnh”, một thành viên của lớp nói.