Hồ Chí Minh Yến mạch tăng hormone thèm ăn cho trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 11/4/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Nhà nghiên cứu australia đã nghiên cứu mười bốn người ăn một bữa ăn kiểm soát và ba loại ngũ cốc khác nhau với các mức độ khác nhau cong dung bot yen mach beta glucan. Sau đó, nó đã thu thập mẫu máu cho bốn giờ sau mỗi bữa ăn, và tìm thấy một phản ứng liều đáng kể giữa các cấp cao hơn của yến mạch beta glucan và các cấp cao hơn của peptide yy, một hormone liên quan đến kiểm soát sự thèm ăn.

  Nghiên cứu bột yến mạch là gì beta cải thiện hệ thống miễn dịch

  [​IMG]
  Nhà nghiên cứu italy xem xét nghiên cứu hiện có về những ảnh hưởng tích cực của betaglucan đối với sức khỏe con người. Nó nhận thấy rằng, ngoài việc làm giảm cholesterol và blunting phản ứng đường huyết và insulin, betaglucan tăng cường phòng thủ của hệ thống miễn dịch vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng.

  Yến giúp đỡ sử dụng thuốc nhuận tràng

  Sử dụng thuốc nhuận tràng, đặc biệt là ở người già trong nhà dưỡng lão, có thể dẫn đến suy dinh dưỡng và giảm cân không mong muốn. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu 30 người dân viennese an dưỡng yếu đuối trong một, mù, dùng thử can thiệp kiểm soát nơi 15 bệnh nhân được 78g bột yến mạch hoặc hạt chia mỗi ngày. Vào cuối 6 tuần, 59% của nhóm yến mạch đã ngưng sử dụng thuốc nhuận tràng trong khi duy trì trọng lượng cơ thể nhóm chứng cho thấy sự gia tăng 8% trong sử dụng thuốc nhuận tràng và giảm trọng lượng cơ thể.