Yêu bao lâu bị coi là yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 26/5/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Yếu sinh lý là tình trạng thường gặp mà phái mạnh thường xuyên gặp phải, chỉ sự suy làm giảm về những nhiệm vụ sinh lý. Yếu sinh lý ở phái mạnh bao gồm những tình trạng như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương…Yếu sinh lý nguy hại rất lắm tới cuộc sống cuộc đời và tình cảm của đấng mày râu . đấng mày râu không thể thực hiện được cuộc đường tình dục hoàn chỉnh, vì đấy không làm thỏa mãn được bạn tình, dẫn tới tình trạng rạn nứt nam nữ vợ chồng . có khả năng dựa vào không ít yếu tố để xác định nam giới bị yếu sinh lý. chủ yếu nam giới câu hỏi rằng lúc quan hệ bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý.

  [​IMG]

  Yeu sinh ly là bệnh lý mặc dù có nhiều nguy hại tới sinh hoạt sinh hoạt của đấng mày râu nhưng hoàn toàn có khả năng điều trị được. Tình trạng yếu sinh lý, "cậu bé" không đủ cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian ngắn không đủ để kéo dài lúc quan hệ tình dục . nếu như tình trạng này kéo dài 3 tháng liên tiếp không có dấu hiệu thuyên bớt rõ rệt thì bị coi là mắc yếu sinh lý.

  “Yêu” trong bao lâu thì bị coi là yếu sinh lý?

  Để có câu trả lời chuẩn xác cho hiện tượng này là rất khó, theo các chuyên gia của Nam khoa Thái Hà thì ngày nay chưa có một định nghĩa hoặc số liệu chính xác nào về thời gian làm chuyện ấy bao lâu thì bị coi là bị yếu sinh lý. đa số mọi người thường cho rằng lúc quan hệ tình dục nếu dưới 3 phút đã xuất tinh hay đầu hàng thì bị coi là yếu sinh lý. vài lại cho rằng đàn ông trong thời điểm đường tình dục có triệu chứng xuất tinh trước thời điểm phái yếu đạt khoái cảm cũng bị coi là yếu sinh lý.

  nhưng mà không có con số nào là chính xác để xác định thời gian quan hệ bao lâu thì coi là bị yếu sinh lý. lắm trường hợp khi làm chuyện đó ngắn nhưng lại đạt được sự thỏa mãn của cả 2 thì không thể kể người đấng mày râu đấy bị yếu sinh lý được. Chính bởi vì vậy để xác định được phái mạnh có bị mắc yếu sinh lý hay không không nên dựa vào lúc quan hệ , do nó chẳng thể hiện xác thực được tình trạng sinh lý của phái mạnh .

  Để có cuộc sống tình cảm viên mãn nhất, làm giảm những tác hại của bệnh yếu sinh lý, nam giới nên tuân theo chế độ và lối sống đời sống lành mạnh. đàn ông có thể tự Tự thỏa mãn trước thời gian làm chuyện ấy 2 – 3 uy tín , tạm dừng làm chuyện ấy khi có cảm giác xuất tinh hay cố gắng kéo dài thời gian dạo đầu. Nên lựa chọn một số tư thế ít rác động khích thích nhất tới đấng mày râu . nếu tình trạng nặng cần phải đi thăm khám và hỏi ý kiến chuyên gia , có thể phải ứng dụng các biện pháp tập luyện vài cơ cho quen với hưng phấn . tuân thủ chế độ đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ vẫn động khoa học để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng cho thân thể . thời gian bị yếu sinh lý một số bậc nam giới không nên tự ti, ngại ngùng, nên phân sẻ cương trực với bạn tình, để cùng chọn lọc phác đồ và tư thế phù hợp nhất. Đi khám chữa kịp thời cũng là yếu tố có vai trò quyết định, giảm thiểu vài biến chứng của nó tới sức khỏe cũng như đời sống ân ái của đấng mày râu .

  Website: http://pknamkhoa.net/thoi-gian-quan-he-bao-lau-thi-duoc-coi-la-yeu-sinh-ly-102214.html