Toàn quốc Yêu cầu của dự án Condotel Sun Group cao cấp

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ducdan, 13/10/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thiên đường Condotel


  các nhà đầu tư Condotel sẽ thành công của quốc tế chỉ ra rõ 3 yêu cầu cơ bản để xác định một dự án Bất Động Sản Condotel sang trọng là: CĐT khét tiếng cùng đối tác thiết kế; đơn vị thống trị uy tín; chỗ đứng độc đắc của dự án cùng tiềm năng phát triển của thị trường Đi Phượt and môi trường Bất Động Sản.
  các yếu tố tại là một thước đo đưa ra quyết định giá trị lệch giá cũng như mục tiêu sinh ra lợi nhuận chắc chắn của mỗi dự án Condotel.
  [​IMG]
  tập đoàn lớn Sun Group là 1 trong CĐT số 1 về Condotel tuyệt vời tại thị trường Bất Động Sản hiện tại. các sản phẩm Condotel của Sun Group không chỉ hội đủ 3 tiêu chuẩn trên mà còn phải đưa tới cho khách hàng những giá trị tác dụng với vị thế của 1 chủ đầu tư của dự án Du Lịch, giải trí and nghỉ dưỡng bậc nhất Nước Ta.
  Dễ nhận ra ở những Condotel của Sun Group khi là chỗ đứng độc tôn nhất tại những thiên đường biển Du Lịch của Nước Nhà như Bãi Khem (Phú Quốc) hoặc Mỹ Khê (Đà Nẵng). các Dự Án BĐS Condotel Phu Quoc có phong cách thiết kế bởi những đơn vị khét tiếng giống như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS hay SALA Design Group, M. System, Dark Horse. để vận hành các Thương Mại & Dịch Vụ có sang trọng nước ngoài của Condotel, Sun Group đã hợp tác chiến lược cùng nhiều tập đoàn lớn thống trị khách sạn hàng đầu trái đất.
  [​IMG]
  nằm sát Bãi Khem - Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đã biến đổi thành trung tâm vào khu khu vực BĐS dành cho nghỉ ngơi, Du Lịch, giải trí có mô hình lớn và xứng khoảng nhân loại. quy tụ dự án Bất Động Sản bao gồm: Nhà biệt thự Premier Village Phu Quoc resort, JW. Marriott Phu Quoc resort and spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, khu vui chơi và giải trí biển Hòn Thơm và đại dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới Hòn Thơm - An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc hóa thành điểm Du Lịch tươi đẹp thu bán chạy. thế cho nên, cơ hội sale của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng được bảo đảm an toàn bền bỉ.
  bên cạnh dự án Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay. trên TP Đà Nẵng, dự án Bất Động Sản Condotel khác của danh hiệu này cũng hứa hẹn tạo cho làn sóng đầu cơ mẽ tại môi trường Bất Động Sản ở nửa cuối năm 2016 & 2017. dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage nằm trong hệ sinh thái nghỉ ngơi của Bất Động Sản Sun Group trên TP. Đà Nẵng bao hàm Intercontinental Sun Peninsula resort and spa làm đẹp, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…
  [​IMG]
  không gian đẳng cấp - hạng sang

  Đặt những Condotel trong 1 hệ sinh thái nghỉ ngơi, chơi nhởi là phía đi tiên phong định hướng và gồm góc nhìn xa của Sun Group. với hướng vận động và di chuyển từ Đi Phượt vật chất sang Du Lịch Trải Nghiệm, việc tạo ra những Dùng thử mới mẻ cho khác nước ngoài gói gọn trong 1 hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng hoàn mỹ khi là nét khác biệt mà Sun Group đang được mang đến cho các khách hàng của các bạn. Đó cũng chính là giải pháp xây cất của danh hiệu đầu tư, đi lên Bất Động Sản Nhà Đất hàng đầu mang lại thành công cho sản phẩm mình xây cất ra.
  [​IMG]
  phát triển dòng sản phẩm của mình trong một khu vực Đi Phượt nghỉ ngơi theo phương thức hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, đã làm nên đặc biệt nổi bật, chắc chắn vị thế của Condotel Sun Group trên môi trường Nước Ta và quốc tế.