Hồ Chí Minh Yếu tố con người trong lưu trữ hồ sơ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 6/9/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể lưu hồ sơ được hợp lý nhất đó là làm thế nào để kiếm được nhân viên có kinh nghiệm trong việc bảo vệ hồ sơ cũng như lưu trữ hồ sơ bởi vì nếu không có kinh nghiệm thì việc xử lý những vấn đề nguy cấp có thể xảy ra cũng như việc bảo dưỡng hồ sơ hằng ngày sẽ gặp khá nhiều khó khăn và để giải quyết được cần trình độ chuyên môn về lưu trữ hồ sơ cao mới có thể thực hiện được.

  [​IMG]
  Kho lưu trữ hồ sơ​

  Cho dù bạn có một nơi lưu trữ hồ sơ tốt với các hồ sơ được sắp xếp hợp lý, nhưng nếu bạn không có người quản lý hồ sơ xuất sắc thì các hồ sơ của bạn không thể nói là đảm bảo an toàn bởi vì có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng không nhỏ đến hồ sơ. Những yếu tố môi trường như ánh sáng gió nước côn trùng gây hại như mối mọt,... hoặc các yếu tố chủ quan từ con người như việc giám sát không cẩn thẩn bị trộm mất hồ sơ đều có thể xảy ra nếu không quản lý hồ sơ cẩn thận. Vì vậy để có thể bảo vệ hồ sơ tốt nhất thì yếu tố con người là cực kỳ quan trọng trong công tác lưu trữ cũng như bảo quản hồ sơ.

  [​IMG]
  Kho lưu trữ hiện đại​

  Công ty Vinamove chuyên cho thuê kho lưu trữ hồ sơ nói chung và Cho thuê kho quận 2 là một trong những công ty uy tín trong vấn đề lưu trữ và bảo quản hồ sơ an toàn nhất với hệ thống mấy móc hoạt động 24/24h và đội ngũ nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ kỹ càng cùng hệ thống kho bãi rông hàng ngàn hecta sẽ là sự lựa chọn hợp lý của bạn để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hồ sơ của công ty bạn. Hơn nữa chúng tôi sẽ truy xuất hồ sơ nhanh chóng cho các bạn bất cứ khi nào bạn cần.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975