Toàn quốc Yếu tố làm nên sự khác biệt của vải không dệt

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi balosgsao, 19/12/15.

 1. balosgsao

  balosgsao Member

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Yếu tố làm nên sự khác biệt của vải không dệt
  [​IMG]  Vải không dệt là loại vải được tạo ra từ nhựa polypropylene do đó các sợi xơ liên kết với nhau không phải qua quá trình dệt mà bằng phương pháp ép nhiệt. Vải không dệt có bề mặt phẳng và trên đó có các lỗ nhỏ li ti khi bạn sờ vào có thể thấy như xốp nhưng chúng thật sự rất chắc chắn. Vải không dệt là loại vải rất khác so với các loại vải thông thường, vậy điều gì làm nên sự khác biệt đó?

  Chỉ cần 3 yếu tố thôi cũng đã làm nên nét đặc trưng riêng mà không có bất kỳ loại vải nào sánh được:

  1. Không cần dệt.... nhưng cũng thành vải

  Đúng như tên gọi của nó, loại vải này không cần dệt theo phương pháp truyền thống mà vẫn tạo ra được vải. Vải không dệt được phát hiện một cách rất tình cờ bởi những nhà lữ hành khi họ đi trên sa mạc đã lấy cuộn len lót trong dép để không bị đau chân, ngăn cách nhiệt và giữ ấm dần dần chúng trở thành một cấu trúc như dạng vải. Đến TK XIX, tại Đất nước Anh, họ đã tái chế các chất xơ bị lãng phí đem cắt thành các sợi nhỏ nhưng chủ yếu sử dụng làm ruột gối. Về sau, Gamett đã lấy keo dán để liên kết các sợi nhỏ đó lại trở thành một tấm vải hoàn chỉnh. Đây chính là nguồn gốc sơ khai của việc sản xuất vải không dệt chúng ta ngày nay.

  2. Sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

  Các sản phẩm được tạo ra đều mang lại dự thoải mái cho người dùng bởi tính chất hút ẩm, đàn hồi, mềm, có khả năng chịu lực lớn đặc biệt là thân thiện với môi trường. Ứng dụng đầu tiên của vải không dệt đó là túi trà, thị trường may mặc y tế, sản phẩm trong đời sống như túi vải không dệt, tủ vải không dệt...

  Tuy chỉ mới được áp dụng phổ biến trong thời gian gần đây nhưng vải không dệt đã khẳng định được tầm quan trọng của mình trên thị trường và đang phát triển không ngừng với tốc độ cao.


  [​IMG]

  3. Ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

  Không chỉ được áp dụng trong ngày may mặc mà vải không dệt còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác với sản phẩm phổ biến nhất là túi vải không dệt. Vì vậy việc sản xuất và sử dụng sản phẩm từ vải không dệt rất được các chủ công ty, doanh nghiệp quan tâm và đầu tư bởi tiềm năng phát triển của nó rất lớn. Các chủ Công ty, doanh nghiệp thường dùng vải không dệt để may túi vải không dệt làm quà tặng khách hàng trong các chương trình sự kiện, events, làm sản phẩm quảng cáo, quà từ thiện... với mục đích tạo ấn tượng tốt với khách hàng và quảng bá thương hiệu, sản phầm của công ty, doanh nghiệp mình.

  Nắm được những yếu tố đó, chúng tôi đã thành lập hẳn một Xưởng Sản Xuất Túi Vải Không Dệt để sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ vải không dệt cho các Công ty, doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm sự kiện.... Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh”, Xưởng Sản Xuất Túi Vải Không Dệt của chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất về sản phẩm cũng như những dịch vụ mà chúng tôi dành cho bạn.

  CÔNG TY CP SÀI GÒN SAO

  Website : Saigonsao.com.vn

  Địa chỉ: 28 Trịnh Lỗi, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM

  Điện thoại : (08) 22148787 – (08) 22148797 – (08) 22121250

  Fax : (08) 39789687

  Email : saigonsao.hcm@gmail.comsaigonsao_hcm@yahoo.com