Toàn quốc Yếu tố quyết định tới thành công theo đuổi con đường nghề dược

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jangnam, 17/6/16.

 1. jangnam

  jangnam Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Yếu tố quyết định tới thành công theo đuổi con đường nghề dược

  Nên học Nghề Dược giỏi và có mức lương cao, bạn không chỉ cần giỏi về chuyên môn Ngành nghề Y Dược mà còn phải là người có đầu óc nhanh nhẹn.

  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ cấp 3

  Các người học Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội ra trường nhưng có những người rất thành đạt, có người chỉ mãi chấp nhận công việc của một Ngành nghề Dược bình thường và thu nhập ở mức vừa phải. Đã ra bạn đặt ra câu hỏi đó?

  Để trả lời vấn đề này, bạn cần nhìn nhận và đặt ngược lại câu hỏi: Tại sao hộ thành công? Lý do họ thành đạt là họ có các yếu tố sau:

  1 – Giỏi về chuyên môn  [​IMG]


  Để có một chỗ đứng tốt của một Ngành nghề Dược viên, bạn cần phải là người học thực sự, làm thực sự, không thể làm qua loa cho hết việc. Nếu tắc trách và không nắm chắc chuyên môn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới người bệnh. Nhiều trường hợp uống sai thuốc vì chuẩn đoán không đúng bệnh, uống quá liều,.. dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

  Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển phải tốt nghiệp cấp 3

  Chính vì vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên Cao đẳng Y Dược và Trường trung cấp y Dược Hà Nội trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã bị thắt chặt kỷ luật. Từ đầu vào cho tới đầu ra.Để học Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng điều Dưỡng tại trường bạn phải đảm bảo các tiếu chí:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Hạnh kiểm từ Khá trở lên
  • Tổng TB môn lớp 12 đạt không dưới 5,0
  trong quá trình học tập, Cao đẳng Ngành Y khoa và Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội yêu cầu sinh viên đúng các nguyên tắc học đường:

  • Không giận lận khi thi
  • Nghiêm túc làm việc nhóm, cá nhân
  • Đi học đầy đủ, nghỉ quá số buổi (20% số tiết không được phép thi)
  Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh học bạ cấp 3

  Kết hợp với phương pháp đào tạo hiện đại, nắm bắt được tâm lý của sinh viên, dạy tới đâu thực hành tới đó, nên sinh viên sau khi kết thúc thời gian học Cao đẳng Y tế Hà Nội và Trung cấp Dược tại trường, bạn sẽ nắm trọn vẹn được kiến thức chuyên ngành và tự tin vào kỹ năng của mình.

  Sau khi tốt nghiệp, bạn còn được nhận bằng chính quy của Bộ Giáo Dục. Với những yếu tố đó, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào và làm tốt công việc được giao.

  2 - Cẩn thận trong công việc
  Là ngành liên quan tới sinh mệnh, sức khỏe của con người, vì thế khi hành nghề dược bạn cần phải thực sự cẩn thận và chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. Không được vội vàng, làm cho qua để xảy ra các sự cố không đáng có sẽ khiến người bệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả.

  Đó là một trong những y đức của người làm Nghề Dược. Để rèn luyện cho sinh viên đức tính kiên trì, cẩn trọng, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã bổ sung môn học Y Đức nghề Dược.

  3 – Có logic

  Kiến thức học và thực tiễn sẽ không thể trùng khớp hoàn toàn. Vì thế, biểu hiện bệnh ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn phải tư duy tốt, suy đoán chuẩn và phỏng đoán để điều trị sao cho sớm khỏi nhất.

  Để làm được điều đó, ngoài việc học kiến thức lâm sàng trên nhà trường, bạn cần chịu khó đọc sách để mở rộng hiểu biếu của mình, ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể.

  4 – Có đam mê kinh doanh


  Sau khi học xong Cao đẳng Dược khoa Y Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn có thể mở quầy thuốc.

  Vì vậy, ngoài việc có thể làm nghề Y Dược bệnh viện, Ngành nghề Dược lâm sàng, trình dược viên, giảng dạy,.. bạn còn có thể tự mở quầy thuốc và kinh doanh. Để làm được lĩnh vực này, bạn phải có óc kinh tế và tính toán chuẩn xác.

  Yêu nghề dược là bước đi đúng đắn nghề Y Dược. Vì thế, nếu bạn đam mê ngành này và đang theo học Cao đẳng Dược tại trường, cần phải tự tích lũy và rèn luyện các yếu tố trên để có thể khẳng định được vị trí của mình trong xã hội và hưởng thu nhập cao như mong đợi.

  Để biết thêm thông tin về Điều Dưỡng Cao đẳng và cơ chế xét tuyển, hãy liên hệ tới:

  được hướng dẫn tiếp về cơ chế xét tuyển Dược sĩ Cao đẳng và Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội năm 2016.

  Văn phòng tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội và Điều Dưỡng Trung Cấp

  Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)

  Website: http: caodangduochanoi vn