Yoyo đồ chơi trẻ em và một vài điều cần biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt5, 18/8/16.

 1. kentt5

  kentt5 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn có biết hiện nay Yoyo đồ chơi trẻ em là món quà thú vị dành cho bé, đặc biệt là những bé trai ở độ tuổi thiếu niên, được sáng chế dựa trên bộ phim Đấu trường Yoyo nổi tiếng. Lí do mà trò chơi này cực kì thu hút bé là bởi mặc dù cấu tạo của con quay rất đơn giản nhưng cách chơi để đạt được mức độ chuyên nghiệp thì không phải dễ dàng và cần quá trình tập luyện khá dài.
  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo thần rồng đại dương yw676201
  Bạn có biết hiện nay đồ chơi yoyo hà nội có thể được chia dựa trên chất liệu thành 2 loại là yoyo bằng nhựa và đồ chơi yoyo bằng nhôm. Hoặc bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể được phân loại dựa trên kĩ năng chơi của người chơi (từ nghiệp dư tới thông thạo) và sự tinh tế trong cách chơi thành loại 1A, 2A, 3A, 4A và 5A. Với cấu tạo khác nhau, cách chơi khó - đơn giản khác nhau, các con nên được làm quen từ những sản phẩm yoyo làm từ nhựa cấu tạo đơn giản nhất cho đến những loại yoyo bằng nhôm nặng hơn và phương pháp chơi khó hơn.
  Để chơi được đồ chơi yoyo ở mức chuyên nghiệp, con phải bắt đầu từ cách chơi cơ bản nhất là quấn dây yoyo quanh khe giữa và thả yoyo rơi xuống theo hướng thẳng. Phụ thuộc vào trình độ và khả năng của mình mà sau khi đã quen phương pháp chơi căn bản, con có thể tham khảo những phương pháp chơi khó hơn ví dụ như Dắt chó đi dạo, Thu dây leo, Ném đá giữ ngọc, UFO... Yêu cầu dành cho mỗi cách chơi đều theo cấp bậc cao dần sự khéo léo của đôi tay và sự linh hoạt của cánh tay để điều khiển con quay di chuyển đúng theo hướng mà các bé đã xác định.
  [​IMG]
  Yoyo thần hổ lửa đỏ yw676301
  Tại siêu thị trực tuyến Babimart.com, chúng tôi bán các sản phẩm yoyo đồ chơi trẻ em mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thiết kế hấp dẫn với giá từ thấp đến đắt để bố mẹ chọn mua cho các bé. Nếu không có điều kiện tới trực tiếp cửa hàng, quý khách có thể gọi đến số điện thoại hotline và chờ chúng tôi giao hàng tận nhà trong thời gian sớm nhất.