Yoyo tuyệt đỉnh có những loại nào hiện nay?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 9/9/16.

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn có biết Do choi yoyo được sáng tạo dựa vào bộ phim Đấu trường Yoyo nổi tiếng, là món quà ý nghĩa dành cho các bé, đặc biệt là những bé trai ở độ tuổi thiếu niên nhi đồng. Lí do mà trò chơi này cực kì thu hút các bé là bởi cho dù cấu tạo của đồ chơi rất đơn giản nhưng phương pháp chơi nhằm đạt được mức độ chuyên thì không hề dễ và cần quá trình luyện tập dài lâu.

  [​IMG]
  Yoyo huyền thoại 676204
  Được đánh giá là 1 trò chơi vận động đòi hỏi sự khéo léo và linh hoạt cao, những sản phẩm đồ chơi yoyo giá rẻ có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng với cách chơi không giống nhau phù hợp với những bé ở nhiều lứa tuổi. Phương pháp phân chia đồ chơi yoyo thông dụng nhất là phân chia thành Single String (1A), Double Looping(2A), Double Strings(3A), Offstring(4A) và Free Hand(5A). Với mức phức tạp - dễ khác biệt, các con mới tập làm quen nên lựa chọn các sản phẩm yoyo 2A, trong khi con đã chơi thông thạo có thể thoải mái thể hiện đẳng cấp qua những đồ chơi yoyo 1A, 3A, 4A, 5A.
  Bé cần bắt đầu từ cách chơi căn bản nhất là cuộn sợi dây yoyo quanh khe giữa và thả yoyo rơi xuống theo chiều thẳng để có thể chơi được Do choi yoyo ở mức chuyên nghiệp. Sau khi đã thành thạo, con có thể tham khảo những phương pháp chơi phức tạp hơn như là Dắt chó đi dạo, Thu dây leo, Ném đá giữ ngọc, UFO... tùy theo trình độ và kĩ năng của trẻ. Mỗi 1 kiểu chơi đều yêu cầu theo mức độ cao dần sự khéo léo của đôi tay và sự linh hoạt của cánh tay để điều khiển con quay di chuyển đúng theo hướng mà trẻ đã xác định.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo thần lửa 675820
  Các sản phẩm đồ chơi yoyo giá rẻ tìm hiểu do choi mo hinh là một trong rất nhiều mặt hàng thế mạnh được bán ra bởi Babimart.com trong thời gian gần đây. Để mua những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phù hợp nhất trên thị trường, hãy ghé thăm trực tiếp siêu thị bán lẻ ở 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội; ngõ 89 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hay liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng 04 667 45 888 hoặc 08 66 8585 82.